Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger Android, Samsung, Oppo...

Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger Android, Cách bật tính năng giao diện tối bảo vệ mắt Dark Mode trên Messenger điện thoại Android, Samsung, Oppo, Nokia, Xiaomi, Vsmart…Dark Mode hay còn gọi là chế độ tối là một tính năng mới trên Facebook Messenger. Một tính năng với giao diện tối sẽ giúp giảm bớt ánh sáng xanh có hại cho mắt bạn khi sử dụng Messenger vào ban đêm. Tuy nhiên, tính năng này mặc định không được kích hoạt sẵn mà chỉ mới hoạt động thử nghiệm và được ẩn đi. Muốn sử dụng bạn phải dùng một thủ thuật nhỏ để “đánh thức” nó lên mới sử dụng được. Trong chia sẻ này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách bật chế độ Dark Mode của Messenger này trên điện thoại Android.

Hướng dẫn cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger Android

Nên xem: Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger iPhone

Để bật chế độ chế độ Dark Mode cho Messenger Android trước tiên trên điện thoại Android bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger Android của mình lên phiên bản mới nhất rồi thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên ứng dụng Messenger điện thoại android vào nhắn tin cho bất kỳ ai và vào mục Biểu tượng.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger Android

Bước 2: Trong mục biểu tượng hãy tìm và chọn biểu tượng trăng khuyết rồi gửi đi.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger Android 2

Bước 3: Lúc này chế độ tối Messenger trên điện thoại android đã kích hoạt. Bạn có thể chọn tiếp vào phần BẬT TRONG PHẦN CÀI ĐẶT để bật.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger Android 3

Bước 4: Hoặc trở lại giao diện chính của Messenger và vào mục Tài khoản.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger Android 4

Bước 5: Bạn sẽ thấy chế độ Dark Mode đã được thêm. Bây giờ bạn chỉ cần chọn Bật mục Chế độ tối để kích hoạt tính năng này thôi.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger Android 5

Và đây là giao diện Dark Mode trên Messenger trên điện thoại android đã được bật thành công.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger Android 6

Có thể bạn rất quan tâm:

Hướng dẫn này bạn có thể xem để bật bật chế độ Dark Mode cho Messenger trên tất cả các máy chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Nokia, Xiaomi, Vsmart… Chúc bạn thực hiện thành công và nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bật chế độ Dark Mode cho Messenger Android thì xin hãy để lại câu hỏi đến Yeualo.com thông qua phần bình luận bên dưới nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất