Cách tắt bật tự lưu ảnh trên Messenger, tắt bật chế độ tự động lưu ảnh khi chụp gửi trên Facebook Messenger điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart…Một trong những phiền phức mà người dùng Messenger rất ghét đó là khi sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh gửi ảnh cho nhau thì ứng dụng sẽ tự động lưu lại mục ảnh trong album trên điện thoại. Việc này sẽ gây đầy bộ nhớ điện thoại cũng như bạn phải mất thời gian xóa những ảnh đã gửi này đi.

Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt, bật chế độ tự động lưu ảnh trên Messenger và nếu như đây cũng là điều mà bạn đang quan tâm và gặp phải thì xin mời bạn tiếp tục xem những hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com nhé.

Cách tắt/ bật tự lưu ảnh trên Messenger

Nên xem: Cách tắt/ bật thông báo sinh nhật Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại vào mở ứng dụng Messenger lên.

Cách tắt/ bật tự lưu ảnh trên Messenger

Bước 2: Trên ứng dụng Messenger chọn mục Tài khoản.

Cách tắt/ bật tự lưu ảnh trên Messenger 2

Bước 3: Trong mục Tài khỏan tìm và chọn mục Ảnh & phương tiện.

Cách tắt/ bật tự lưu ảnh trên Messenger 3

Bước 4: Rồi chọn bật/ tắt mục Lưu khi chụp để tắt mở tính năng lưu ảnh khi chụp trên Messenger.

Cách tắt/ bật tự lưu ảnh trên Messenger 4

Nên xem: Cách bật/ tắt tính năng bong bóng chat trên Messenger

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để tắt, bật chế độ tự động lưu ảnh trên Messenger rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện tắt bật trên tất các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart… còn đối với điện thoại iOS iPhone thì bạn có thể xem hướng dẫn này. Yeualo.com chúc bạn tắt/ bật tự lưu ảnh trên Messenger thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất