Cách đổi nhạc chuông Messenger mp3 trên iOS, cách cài đặt nhạc chuông Messenger trên iPhone như iPhone 5, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone Xs Max…Hà Bùi hỏi: Chào Yeualo.com em muốn đổi nhạc chuông Messenger trên iPhone. Em đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa không thể đổi được nhạc chông cho Messenger iOS. Em đang dùng iPhone 6 ạ. Em cám ơn!

Yeualo.com trả lời: Chào Hà Bùi, Hiện tại ứng dụng Messenger trên iOS iPhone hiện tại không hỗi trợ tính năng đổi nhạc chuông nên bạn không thể đổi nhạc chuông Messenger giống như trên Android được. Trên Messenger bạn chỉ có thể tắt bật chuông và rung bằng cách Trên ứng dụng Messenger iPhone vào mục -> Tài khoản trong tài khoản chọn tiếp mục -> Thông báo trong Thông báo chọn tiếp mục -> Thông báo trong Messenger và bạn hãy chọn -> Tắt/ Bật mục Âm thanhRung tùy theo mong muốn thiết lập của bạn. Xem thêm: Cách đổi nhạc chuông Messenger Android.

Thông tin đến bạn, hy vọng câu trả lời đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào nữa về Messenger xin hãy để lại thông qua phần bình luận bên dưới để được giải đáp. Chúc bạn vui vẻ và hãy nhớ địa chỉ của trang web này là Yeualo.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.