Cách up video HD lên Facebook trên điện thoại, hướng dẫn cách, làm thế nào up video HD, chất lượng cao lên Facebook bằng điện thoại Android, Samsung, Oppo, iOS, iPhone…Làm thế nào để up video HD lên Facebook hiện nay đang là một câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người dùng Facebook. Khi sử dụng Facebook để upload video, bạn sẽ thường xuyên gặp phải trường hợp video bị giảm chất lượng so với bản gốc. Đây cũng chính là lí do khiến một số bạn cảm thấy ái ngại khi nghĩ đến việc đăng video lên mạng xã hội này.

Vậy làm sao để có thể giữ nguyên chất lượng video và hình ảnh khi tải lên Facebook? Có cách nào hữu dụng cho tất cả các thiết bị mà không quá phức tạp, tất cả mọi người đều có thể làm được hay không? Nếu muốn biết câu trả lời cho những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng khó xử nêu trên.

Hướng dẫn cách up video HD lên Facebook

Nên xem: Cách tải video trên Facebook về máy tính đơn giản nhất

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook đang sử dụng vào mục Menu .

Cách up video HD lên Facebook

Bước 2: Chọn tiếp mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

Cách up video HD lên Facebook 2

Bước 3: Rồi chọn tiếp mục Cài đặt.

Cách up video HD lên Facebook 3

Bước 4: Trong mục Cài đặt bạn hãy tìm và chọn mục Phương tiện và liên hệ.

Cách up video HD lên Facebook 4

Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn Bật mục Tải video lên ở dạng HD.

Cách up video HD lên Facebook 5

Nên xem: Cách Tắt/ Bật tự phát video Facebook trên điện thoại

Sau khi làm theo hướng dẫn up video HD lên Facebook đã nêu trên, hẳn bạn đã có thể khắc phục được tình trạng video tải lên bị giảm chất lượng so với bản gốc. Bạn có thể xem hướng dẫn này để up video HD lên Facebook trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia… và cả trên iOS như iPhone, iPad.

Đối với những bạn sử dụng máy tính để bàn, laptop đều có thể làm theo cách tương tự để đạt được kết quả như ý. Cuối cùng nếu còn câu hỏi, thắc mắc hay bất cứ vấn đề gì cần tìm cách khắc phục, bạn hãy để lại comment bên dưới bài viết này. Yeualo.com sẽ giải đáp ngay giúp bạn.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.