Cách tắt thông báo trên Messenger điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart, iOS, iPhone. Cách tắt chuông thông báo Messenger, tắt rung thông báo Messenger…Khi có tin nhắn đến, cuộc gọi đến, ứng dụng Messenger sẽ thông báo cho bạn biết bằng cách rung, đổ chuông… Tuy nhiên, nếu như một ngày bạn nhận được rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi đến từ ứng dụng Messenger thì tính năng rung, đổ chuông thông báo có thể sẽ làm phiền bạn và bạn muốn tắt nó đi. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt thông báo trên Messenger trên điện thoại và nếu bạn chưa biết cách tắt thì xin xem hướng dẫn bên dưới.

Cách tắt thông báo trên Messenger

Nên xem: Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone

Bước 1: Trên điện thoại vào ứng dụng Messenger.

Cách tắt thông báo Messenger 1

Bước 2: Trên Messenger chọn mục Tài khoản.

Cách tắt thông báo Messenger 2

Bước 3: Trong Tài khoản chọn mục Thông báo & âm thanh.

Cách tắt thông báo Messenger 3

Bước 4: Chọn Tắt để tắt tất cả các thông báo trên Messenger.

Cách tắt thông báo Messenger 4

Bước 5: Chọn  thời gian mà bạn muốn tắt thông báo rồi chọn OK.

Cách tắt thông báo Messenger 5

Nên xem: Cách tắt âm thông báo Messenger trên iPhone

Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt thông báo Messenger trên tất cả các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart… và cả trên iOS như điện thoại iPhone và iPad…

Quá đơn giản phải không nào. Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để tắt thông báo trên Messenger rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.