Cách tắt tự phát video trên Facebook trên máy tính, hướng dẫn cách tắt/ bật tự động chạy video khi sử dụng Facebook trên giao diện web máy tính mới nhất hiện nay.Video là mảng mà Facebook đang chú trọng tới để cạnh tranh với Youtube. Và để đẩy mạnh phát triển hơn Facebook cho phép những video trên Facebook được tự động phát khi bạn lướt đến. Điều này có thể là tiện ích nhưng đối với nhiều người sẽ bị nó làm phiền vì làm chậm đường truyền mạng internet, nhanh hết pin máy tính…. Thế nên, nhiều người muốn tắt nó đi. Trong chia sẻ dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt tự động phát video Facebook trên máy tính và nếu như bạn cũng chưa biết cách làm như thế nào để tắt thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn ở bên dưới.

Hướng dẫn cách tắt tự phát video trên Facebook trên máy tính

Nên xem: Cách Tắt/ Bật tự phát video Facebook trên điện thoại

Cách tắt tự động phát video trên Facebook trên máy tính có vẻ nhanh và dễ thực hiện hơn so với khi tắt bằng điện thoại. Trên giao diện web máy tính của Facebook, bạn chỉ cần vào mục Cài đặt chọn mục -> Video ở cuối hết hoặc vào link cài đặt này của Facebook và chọn Tắt mục -> Video tự phát đi là xong (cách bật tự động phát video trên Facebook máy tính cũng tương tự, bạn chỉ cần vào Cài đặt -> Video -> Bật mục -> Video tự phát).

Cách tắt tự phát video trên Facebook trên máy tính

Chọn chuyển sang “tắt” để tắt tính năng tự phát video trên Facebook trên máy tính

Nên xem: Cách bật âm thanh video tự phát trên Facebook trên máy tính

Với hướng dẫn trên của Yeualo.com thì cách tắt tự phát video trên Facebook trên máy tính quá đơn giản phải không nào. Chỉ với vài click chuột là bạn có thể tắt tính năng tự phát video. Bây giờ bạn không cần lo ngại về việc Facebook tự động chạy video làm quá tải chậm mạng internet và làm máy tính nhanh hết pin với những video mà bạn không hề quan tâm tới rồi đó. Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều bài viết thủ thuật Facebook hay khác tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.