Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook, làm sao để ẩn bạn bè chung trên Facebook bằng điện thoại mới nhất trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, iOS iPhone…Nên xem: Thủ thuật xem người khác có online Facebook hay không chính xác 100%

Nam Nguyên hỏi: Chào Yeualo.com, hiện tại mình đang sử dụng Facebook và tôi muốn ẩn danh sách bạn chung trên Facebook đi. Khi người ta vào Facebook của tôi sẽ không nhìn thấy những người có bạn chung nữa. Vậy làm sao để ẩn bạn bè chung trên Facebook tôi đã thử nhiều cách rồi mã vẫn không được?

Yeualo.com trả lời: Chào bạn Nam! Hiện tại tính năng ẩn danh sách bạn chung trên Facebook vẫn chưa được Facebook hỗi trợ. Chính vì vậy bạn không thể nào ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook được mà bạn chỉ có thể ẩn toàn bộ danh sách bạn bè đi chỉ những bạn bè có bạn chung người khác mới có thể nhìn thấy.

Bạn có thể ẩn toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook (trừ bạn chung) bằng cách trên ứng dụng Facebook vào -> Menu -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư -> Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn -> Chỉ mình tôi. Bạn có thể xem chi tiết cách ẩn danh sách bạn bèn trên Facebook có hình ảnh minh họa tại đây. Chúc bạn thành công!

1 Bình luận
  1. Tại sao tôi ko xem đc danh sách bạn bè của FB người khác mặc dù họ ko ẩn danh sách bạn bè

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất