Cách ẩn danh sách mình đang theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại và máy tính. Cách ẩn danh sách những người mình đang theo dõi trên Facebook mới nhất, chi tiết nhất.Trên Facebook có tính năng theo dõi. Theo đó, bạn không cần phải kết bạn với người nào đó nhưng có thể dễ dàng theo dõi họ bằng cách nhấn nút “Theo dõi”. Và giống như danh sách bạn bè, nếu bạn không chọn chuyển sang chế độ riêng tư, ẩn nó đi thì người khác vào Facebook của bạn sẽ thấy bạn đang theo dõi những ai và dễ dàng biết được bạn đang quan tâm ai. Vậy làm thế nào để ẩn danh sách mình đang theo dõi ai trên Facebook? Và muốn biết làm thế nào để ẩn thì xin mời bạn hãy xem các bước thực hiện dưới đây của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách ẩn danh sách mình đang theo dõi ai trên Facebook

Nên xem: Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Trên trang Facebook cá nhân của bạn hãy vào mục Bạn bè (1) của bạn và chọn Biểu tượng chỉnh sửa (2) bên cạnh mục Tìm kiếm bạn bè.

Cách ẩn danh sách mình Đang theo dõi ai trên Facebook 1

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Chỉnh sửa Quyền riêng tư (3) vừa hiện lên.

Cách ẩn danh sách mình Đang theo dõi ai trên Facebook 2

Bước 3: Sẽ có một cửa sổ hiện lên. Tại đây, ở mục Đang theo dõi bạn hãy chọn chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi (4) rồi nhấn Xong (5) để lưu lại tùy chọn này.

Cách ẩn danh sách mình Đang theo dõi ai trên Facebook 3

Nên xem: Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên điện thoại iPhone, Android…

Tính năng ẩn danh sách mình đang theo dõi ai trên Facebook hiện tại chỉ có trên Facebook giao diện máy tính. Nếu bạn sử dụng điện thoại thì cũng có thể vào Facebook bằng trình duyệt và và Menu của trình duyệt và chọn yêu cầu “Trang web cho máy tính” (nên sử dụng trình duyệt Google Chrome) và làm theo giống như các bước trên trên là được. Chúc bạn ẩn danh sách những người mình đang theo dõi trên Facebook thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.