Cách reset iPhone XS Max

Hướng dẫn cách reset iPhone XS Max, hướng dẫn cách hard reset nóng iPhone xs max bằng phím cứng. Cách reset iPhone xs max khi bị treo màn hình, treo logo, đơ cảm ứng ko tắt mở nguồn được…iPhone XS Max là một trong 3 siêu phẩm mới nhất của Apple, và trong 3 siêu phẩm mới này thì iPhone XS Max là sản phẩm được trang bị nhiều tính năng nổi bật nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi tình trạng iPhone XS Max bị đơ cảm ứng, treo logo quả táo không tắt mở nguồn hay thao tác gì được. Và trong những trường hợp này thì bạn thời tìm cách reset lại iPhone và nếu bạn chưa biết cách làm như thế nào để reset iPhone XS Max thì xem các bước dưới đây.

Hướng dẫn cách reset iPhone XS Max

Xem thêm: Cách đưa iPhone Xs/ Xs Max về DFU

Trình tự thực hiện các bước sau:

  1. Nhấn vào phím Tăng âm lượng rồi thả tay ra.
  2. Nhấn vào phím Giảm âm lượng rồi thả tay ra.
  3. Nhấn giữ phím Nguồn (khoảng 10 giây) cho đến khi màn hình xuất hiện logo Apple thì nhả ra.

Nên xem: Cách quay màn hình iPhone XS Max

Bây giờ điện thoại iPhone XS Max của bạn bắt đầu khởi động lại. Và như vậy là Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn cách để hard reset iPhoneXS Max (reset bằng phím cứng) rồi đó. Chúc bạn thành công và nếu không được thì hãy xem thêm hướng dẫn này nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.