Cách đăng nhập Gmail trên iPhone, hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Google, tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, trên iOS, iPad. Cách đồng bộ tài khoản Gmail trên iPhone…Khi nhắc đến điện thoại thông minh, phần đa mọi người sẽ nhớ tới iPhone đầu tiên. Đây là dòng smartphone có khả năng bảo mật thông tin người dùng vô cùng cao và có thể chuyển đổi thông tin từ máy này đến máy khác qua tài khoản iCloud vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Tuy nhiên, ngoài tài khoản iCloud ra, bạn cũng có thể đăng nhập Gmail trên iPhone để đồng bộ nhiều thứ giữ Gmail và iPhone như Mail, danh bạ, lịch… Rất tiện ích nhưng nếu như bạn chưa biết cách làm thế nào để đăng nhập Gmail trên iPhone thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách định vị iPhone không cần iCloud

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại iPhone vào mục Cài đặt.

Cách đăng nhập Gmail trên iPhone

Bước 2: Trong mục Cài đặt của iPhone chọn mục Mật khẩu & Tài khoản.

Cách đăng nhập Gmail trên iPhone 2

Bước 3: Trong Mật khẩu & Tài khoản chọn tiếp mục Thêm tài khoản.

Cách đăng nhập Gmail trên iPhone 3

Bước 4: Tiếp tục, bạn hãy chọn thêm mục Google.

Cách đăng nhập Gmail trên iPhone 4

Bước 5: Trong mục đăng nhập tài khoản Google này bạn hãy nhập tài khoản Gmail của bạn.

Cách đăng nhập Gmail trên iPhone 5

Bước 6: Rồi tiếp tục nhập mật khẩu tài khoản Gmail của bạn.

Cách đăng nhập Gmail trên iPhone 6

Bước 7: Cuối cùng bạn hãy chọn tắt bật các mục mà bạn muốn đồng bộ giữa tài khoản Gmail và điện thoại iPhone của bạn như Mail, danh bạ, lịch, ghi chú và chọn Lưu .

Cách đăng nhập Gmail trên iPhone 7

Nên xem: Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Google từ xa bằng điện thoại

Vậy là sau bài viết này của Yeualo.com bạn đã biết cách đăng nhập tài khoản Gmail khi sử dụng iPhone. Với cách này, bạn đọc có thể tăng thêm khả năng bảo mật cho thiết bị của mình, cũng như thuận tiện hơn trong việc chia sẻ dữ liệu máy trên nhiều nền tảng khác nhau.

Ngoài ra, bỏ qua một số hạn chế nhỏ trong việc sử dụng thì trình duyệt Safari cũng là một công cụ có thể sử dụng để bạn đăng nhập tài khoản Gmail trong một số trường hợp bất khả kháng. Chúc bạn đăng nhập tài khoản Gmail trên iPhone của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.