Cách Đăng Xuất tài khoản iCloud trên iPhone 5/5s, 6/6s/6 Plus, 7/7 Plus, 8/8Plus...

Hướng dẫn cách đăng xuất, xóa tài khoản iCloud, id Apple, account iTunes ra khỏi điện thoại iPhone 5/ 5s/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X và cả các máy iPad…Để sử dụng hết các tính năng của các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod… thì yêu cầu bạn cần phải có tài khoản iCloud và phải đăng nhập vào máy thì mới sử dụng được.

Thế nhưng, trong một số trường hợp bạn muốn đăng xuất, xóa tài khoản iCloud ra khỏi iPhone như: bạn không muốn dùng tài khoản iCloud nữa, bạn muốn thay đổi tài khoản iCloud khác, bạn muốn đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy trước khi bán máy hay chuyển nhương máy cho người khác…

Cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi iPhone

Vậy để xóa tài khoản iCloud ra khỏi iPhone thì phải làm như thế nào??? Trong bài viết này YêuAlo sẽ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thoát tài khoản iCloud an toàn nhất.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi điện thoại iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách Tìm lại iPhone bị mất

Để làm việc này đầu tiên, từ màn hình chính của iPhone bạn tìm và chọn vào phần Cài đặt.

Hương dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy điện thoại iPhone 1

Trong phần Cài đặt, bạn chọn vào mục đầu tiên, mục ID Apple, iCloud, iTunes & App Store. Xem hình bên dưới:

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy điện thoại iPhone 2

Tiếp tục, trong phần ID Apple này bạn kéo xuống dưới cùng hết bạn sẽ thấy mục Đăng xuất và bạn hãy chọn Đăng xuất.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy điện thoại iPhone 3

Tại đây, iPhone sẽ hỏi bạn muốn giữ lại bản sao lưu của danh bạ, các dữ liệu… trong máy không. Nếu muốn giữ lại, ở mục Danh bạ… bạn hãy chọn sang trạng thái Bật rồi nhất nút Đăng xuất.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy điện thoại iPhone 4

Cuối cùng, nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản iCloud ra khỏi máy thì hãy xác nhận bằng cách nhấn nút Đăng xuất thêm một lần nữa.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy điện thoại iPhone 5

Với các máy chạy hệ điều hành iOS cũ hơn thì thao tác đăng xuất tài khoản iCloud có thể khác đôi chút là bạn vào phần Cài đặt chọn phần -> iCloud kéo xuống cuối hết chọn -> Đăng xuất -> nhập mật khẩu iCloud và nhấn Ok để xác nhận đăng xuất.

Nên xem: Cách khắc phục lỗi iPhone bị treo không tắt được nguồn, treo logo quả táo, treo cáp…

Như vậy là YêuAlo vừa hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản iCloud ra khỏi điện thoại của bạn vĩnh viễn mà không cần phải nhập mật khẩu rồi đó. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để xóa tài khoản iCloud, id Apple, account iTunes cho tất cả các máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus… và cả các máy iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

Chúc bạn thành công và nếu chưa thực hiện được theo hướng dẫn trên thì xin mời để lại bình luận ở bên dưới để được trợ giúp nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

11 Bình luận
 1. Diện thoại của tôi bị cài phần mềm nghe lén hoặc bị dùng chung icloud.Xin hỏi nếu tôi dùng phương pháp khôi phục cài đặt gốc thì có chắc chắn gở bỏ được bị theo dõi nữa không.Nếu được xin cho tôi số đ/thoại của anh để hỏi trực tiếp thì tốt quá.Xin cám ơn.

  • Chào bạn, lời khuyên bầy giờ của mình dành cho bạn đó là nên khôi phục cài đặt gốc iPhone và dùng một tài khoản iCloud khác.Bạn nhớ chú ý: Hãy đăng xuất tài khoản iCloud ra trước khi khôi phục cài đặt gốc và khi khôi phục cài đặt gốc nhớ chọn là khôi phục cài đặt gốc và xóa tất cả các dữ liệu. Chúc bạn thành công!

 2. Xin cám ơn anh đã trả lời câu hỏi trước.Xin cho hỏi thêm sau khi đăng xuất icloud và khôi phục cài đặt gốc,tôi muốn cài icloud mới và sao lưu một số mục như hình ảnh,ghi chú,messenger…thì làm thế nào .Xin cảm ơn.

  • Để sao lưu danh bạ, ảnh, ghi chú thì trên điện thoại iPhone bạn vào Cài đặt -> Tài khoản mà bạn mới tạo -> iCloud -> Bật các mục mà bạn muốn sao lưu lên -> kéo xuống dưới hết chọn -> Sao lưu iCloud -> Sao lưu ngay bây giờ và đợi cho nó sao lưu (lưu ý bạn phải có kết nối wifi mạnh thì quá trình sao lưu mới diễn ra nhanh được nhé).

   Khi sao lưu xong để kiếm tra xem bạn đã sao lưu tất cả các dữ liệu thành công hay chưu thì hãy vào https://www.icloud.com/ đăng nhập cái tài khoản mới của bạn để kiếm tra nhé.

   Cuối cùng khi muốn khôi phục cài đặt gốc xóa tất cả các dữ liệu trên iPhone thì bạn nhớ đăng xuất tài khoản icloud ra khỏi máy.

   Chúc bạn thành công!

 3. Sao ấn vào z mà nó vẫn ko đăng xuất được ạ . Nó cứ hiện là iCloud đã bị khoá

 4. tại sao nút đăng xuất của mình bị khóa không bấm vào được ạ?

 5. cho em hỏi điện thoại em không đăng xuất như trên hình đc thì phải làm sao ?

 6. Em chào anh/chị, a/c cho e hỏi sao máy của e vào đăng xuất nó hiện lên là k thể xác minh đã có lỗi khi kết nối icloud. Z cho e hỏi e phải làm thê nào ak. E cảm ơn.

 7. Em vừa mua dt iphon8 va lập tai khoan icloud nhung đến khi dang xuat ra va vao cai khac nhung sau e lai dang xuat ra gio e co the nhap hay tao tai khoan icloud moi được không

 8. Cho mk hỏi???iPhone bị quên icloud thì làm sao??kiểu như ấn sai mật khẩu nhưng lại quên icolud để nhập vào??

 9. Icloud của em hiển thị không hoạt động. Nhưng em đăng xuất thi nó hiện đang xóa dữ liệu và treo hơn 1 ngày. Vạy làm sao để khắc phục ạ. Máy em là ip7 plus

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.