Để sử dụng hết các tính năng của các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod… thì yêu cầu bạn cần phải có tài khoản iCloud và phải đăng nhập vào máy thì mới sử dụng được.

Thế nhưng, trong một số trường hợp bạn muốn đăng xuất, xóa tài khoản iCloud ra khỏi iPhone như: bạn không muốn dùng tài khoản iCloud nữa, bạn muốn thay đổi tài khoản iCloud khác, bạn muốn đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy trước khi bán máy hay chuyển nhương máy cho người khác…

Cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi iPhone

Vậy để xóa tài khoản iCloud ra khỏi iPhone thì phải làm như thế nào??? Trong bài viết này YêuAlo sẽ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thoát tài khoản iCloud an toàn nhất.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi điện thoại iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách Tìm lại iPhone bị mất

Để làm việc này đầu tiên, từ màn hình chính của iPhone bạn tìm và chọn vào phần Cài đặt.

Hương dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy điện thoại iPhone 1

Trong phần Cài đặt, bạn chọn vào mục đầu tiên, mục ID Apple, iCloud, iTunes & App Store. Xem hình bên dưới:

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy điện thoại iPhone 2

Tiếp tục, trong phần ID Apple này bạn kéo xuống dưới cùng hết bạn sẽ thấy mục Đăng xuất và bạn hãy chọn Đăng xuất.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy điện thoại iPhone 3

Tại đây, iPhone sẽ hỏi bạn muốn giữ lại bản sao lưu của danh bạ, các dữ liệu… trong máy không. Nếu muốn giữ lại, ở mục Danh bạ… bạn hãy chọn sang trạng thái Bật rồi nhất nút Đăng xuất.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy điện thoại iPhone 4

Cuối cùng, nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản iCloud ra khỏi máy thì hãy xác nhận bằng cách nhấn nút Đăng xuất thêm một lần nữa.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản iCloud ra khỏi máy điện thoại iPhone 5

Với các máy chạy hệ điều hành iOS cũ hơn thì thao tác đăng xuất tài khoản iCloud có thể khác đôi chút là bạn vào phần Cài đặt chọn phần -> iCloud kéo xuống cuối hết chọn -> Đăng xuất -> nhập mật khẩu iCloud và nhấn Ok để xác nhận đăng xuất.

Nên xem: Cách khắc phục lỗi iPhone bị treo không tắt được nguồn, treo logo quả táo, treo cáp…

Như vậy là YêuAlo vừa hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản iCloud ra khỏi điện thoại của bạn vĩnh viễn mà không cần phải nhập mật khẩu rồi đó. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để xóa tài khoản iCloud, id Apple, account iTunes cho tất cả các máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus… và cả các máy iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

Chúc bạn thành công và nếu chưa thực hiện được theo hướng dẫn trên thì xin mời để lại bình luận ở bên dưới để được trợ giúp nhé!

Xếp hạng 3.97/5 (3 phiếu)