Cách xem lịch sử Safari trên iPhone, cách xem lại lịch sử lướt web trên trình duyệt Safari trên iOS như điện thoại iPhone, iPad nhanh nhất, mới nhất. Cách xem lịch sử duyệt web Safari iPhone.Safari là trình duyệt web Apple được cài đặt sẵn mặc định trên tất cả các thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad… Và đây có thể là lần đầu bạn sử dụng trình duyệt Safari và bạn muốn xem lại lịch sử duyệt web của mình đã vào những trang nào. Và nếu vậy thì bên dưới là hướng dẫn cách xem lịch sử tìm kiếm, duyệt web trình duyệt Safari trên iPhone của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách xem lịch sử Safari trên iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách mở tab ẩn danh Safari trên iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone mở trình duyệt Safari lên.

Cách xem lịch sử Safari trên iPhone

Bước 2: Trên trình duyệt Safari chọn biểu tượng cuốn sổ ở thanh dưới màn hình..

Cách xem lịch sử Safari trên iPhone 2

Bước 3: Chuyển sang Tap lịch sử. Tại đây, bạn có thể thấy được toàn bộ lịch của trình duyệt web Safari sẽ được lưu tại đây.

Cách xem lịch sử Safari trên iPhone 3

Nên xem: Cách cài giao diện tối cho Youtube trên iPhone

Cách xem lại lịch sử duyệt web trên trình duyệt Safari điện thoại iPhone rất đơn giản phải không nào. Chỉ với 3 bước cơ bản nhất là bạn có thể xem được rồi. Yeualo.com chúc bạn xem lịch sử trên Safari iPhone thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất