Cách mở tab ẩn danh Safari trên iPhone, hướng dẫn cách mở tab ẩn danh, chế độ duyệt web riêng tư trên trình duyệt Safari điện thoại iOS, iPhone, iPad. Cách lướt web Safari không bị lưu lại lịch sử.Khi duyệt web ở chế độ ẩn danh thì các trang web mà bạn đã truy cập, lịch sử mà bạn đã tìm kiếm, bộ nhớ cache, cookie… đều không được trình duyệt ghi lại, khi đó chỉ có chính bạn mới biết mình đang truy cập trang web nào mà không để lại dấu vết gì.

Cách mở tab ẩn danh, chế độ riêng tư ở trên trình duyệt máy tính có lẽ bạn đã biết. Vậy với trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone thì sao. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách mở tab ẩn danh Safari trên điện thoại iPhone. Và nếu đây cũng là chủ đề mà bạn cũng đang quan tâm thì xin xem hướng dẫn bên dưới.

Cách mở tab ẩn danh Safari trên iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách mở tab ẩn danh trên Chrome điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại iPhone mở trình duyệt Safari lên.

Cách mở tab ẩn danh Safari trên iPhone

Bước 2: Trên trình duyệt Safari chon biểu tượng mở cửa sổ mới.

Cách mở tab ẩn danh Safari trên iPhone 2

Bước 3: Chọn mục Riêng tư.

Cách mở tab ẩn danh Safari trên iPhone 3

Bước 4: Rồi tiếp tục chọn Xong.

Cách mở tab ẩn danh Safari trên iPhone 4

Lúc này, bạn sẽ thấy ô nhập địa chỉ trang Web sáng màu đen có nghĩa là nó đang ở chế độ duyệt web ẩn danh rồi đó. Bạn có thể duyệt web thoải mái trên Safari mà không sợ bị lưu lại các trang đã truy cập, lịch sử tìm kiếm rồi đó.

Cách mở tab ẩn danh Safari trên iPhone 5

Nên xem: Cách theo dõi vị trí người khác qua điện thoại iPhone

Cách đóng tab ẩn danh Safari trên iPhone

Khi không cần duyệt web ẩn danh trên Safari nữa. Bạn có thể trở về trình duyệt Safari khi ở chế độ bình thường thoát khỏi chế độ ẩn danh. Cách thoát như sau:

Bước 1: Trên trình duyệt Safari ở chế độ ẩn danh bạn tiếp tục chọn mục biểu tượng mở cửa sổ mới.

Cách đóng tab ẩn danh Safari trên iPhone

Bước 2: Bỏ chọn chế độ Riêng tư.

Cách đóng tab ẩn danh Safari trên iPhone 7

Bước 3: Rồi chọn Xong.

Cách đóng tab ẩn danh Safari trên iPhone 8

Bây giờ trình duyệt Safari của bạn đã thoát khỏi chế độ ẩn danh rồi đó. Bạn sẽ thấy màu sắc trình duyệt Safari sẽ trở nên sáng màu.

Cách đóng tab ẩn danh Safari trên iPhone 9

Nên xem: Hướng dẫn cách mở tab ẩn danh trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi…

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn xong cách làm như thế nào để mở tap ẩn danh duyệt web riêng tư và cách đóng duyệt web riêng tư này trên trình duyệt Safari của điện thoại iPhone rồi đó. Bạn có thể tham khảo để áp dụng được với các thiết bị chạy iOS như iPad. Chúc bạn mở tab ẩn danh Safari trên iPhone thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.