Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone trên iOS 11, cách quay video màn hình điện thoại iPhone chạy iOS 11 như iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 7 plus… có âm thanh.Tại thời điểm hiện tại đã có phiên bản iOS mới nhất là iOS 12. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng thích dùng iOS 11 hơn vì tính ổn định của nó hoặc không thích cập nhật lên phiên bản iOS mới. Và tiếp tục chuyên mục chia sẻ thủ thuật điện thoại iPhone ở bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn cách làm thế nào để quay màn hình iPhone trên iOS 11.

Cách kích hoạt tính năng quay màn hình iOS 11

Nên xem: Cách cập nhật hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất

Để quay màn hình điện thoại iPhone trên iOS 11 theo hướng dẫn này, trước tiên bạn cần phải kích hoạt chế độ “Ghi màn hình” lên. Cách kích hoạt như sau:

Bước 1: Trên iPhone chạy iOS 11 vào mục Cài đặt.

Cách quay màn hình iPhone iOS 11

Bước 2: Chọn tiếp mục Trung tâm kiểm soát .

Cách quay màn hình iPhone trên iOS 11

Bước 3: Và chọn mục Tùy chỉnh điều khiển .

Cách quay màn hình iPhone trên iOS 11 3

Bước 4: Chọn + mục Ghi màn hình để thêm vào Trung tâm kiểm soát tùy chỉnh của iPhone.

Cách quay màn hình iPhone iOS 11 4

Cách quay màn hình iPhone trên iOS 11

Khi đã thêm thành công tính năng ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển tùy chỉnh thì bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để quay màn hình iOS 11:

Bước 1: Vuốt từ dưới lên để vào Trung tâm kiểm soát iPhone iOS 11 rồi chạm giữ vào nút Ghi màn hình vừa được thêm vào.

Cách quay màn hình iOS 11

Bước 2: Chọn Bật Micro (1) nếu bạn muốn quay video màn hình iPhone có âm tiếng và tiếp tục bấm chọn Bắt đầu ghi (2) để bắt đầu quay lại màn hình iPhone iOS 11.

Cách quay video màn hình iOS 11 2

Bước 3: Khi thấy thanh thông báo trạng thái sáng màu đỏ có nghĩa là màn hình iPhone iOS 11 đang được quay lại. Bạn có thể chạm vào thanh thông báo đỏ này để kết thúc việc quay video màn hình iPhone iOS 11.

Cách quay video màn hình iOS 11 3

Nên xem: Cách chụp màn hình điện thoại iPhone trên iOS 12

Như vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách làm thế nào để quay màn hình iPhone trên iOS 11 rồi đó. Cách quay màn hình điện thoại iPhone trên iOS 11 rất đơn giản phải không nào. Cách này bạn có thể áp dụng được với tất cả các iPhone chạy iOS 11 như iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 7… Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.