Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook, cách định vị, xác định vị trí điện thoại bị mất, đánh cắp bằng Facebook điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart…Nếu một ngày đẹp trời nào đó chẵng may bạn đánh mất điện thoại hoặc bị kẻ xấu đánh cắp. Bạn rất hối tiếc vì để đánh mất điện thoại và bạn không biết làm thế nào để định vị điện thoại bị mất để tìm lại. Và ở bài trước Yeualo.com đã chia sẻ cho bạn một thủ thuật để tìm lại điện thoại bị mất rồi. Ở bài này Yeualo.com sẽ chia sẻ thêm thủ thuật mới giúp bạn có thể tìm lại được điện thoại bị mất qua Facebook.

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook

Facebook là ứng dụng mà hầu như chiếc điện thoại nào cũng có cài đặt. Nhưng bạn có biết rằng Facebook có tính năng lưu lại vi trí di chuyển của điện thoại và nhờ tính năng này mà bạn có thể ứng dụng để xác định vị trí tìm lại điện thoại của mình khi bị mất. Và cách xác định vị trí tìm lại như thế nào thì xin mời hãy xem chia sẻ bên dưới:

1. Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook trên điện thoại

Nên xem: Cách định vị điện thoại bằng Google Maps

Để tìm lại điện thoại bị mất bằng Facebook. Bạn hãy lấy một điện thoại khác đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn đang đăng nhập trên điện thoại bị mất rồi trên ứng dụng Facebook vào -> Menu -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Vị trí -> Xem lịch sử vị trí -> Tại đây bạn sẽ thấy lịch sử vị trí của điện thoại mà ứng dụng Facebook đã lưu lại.

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook

2. Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook trên máy tính

Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm điện thoại Oppo bị mất

Tương tự, trên máy tính cũng thế để vào “Chế độ xem Lịch sử vị trí” bạn vào -> Cài đặt -> Vị trí -> Xem lịch sử vị trí hoặc chỉ cần vào địa chỉ này. Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn đang đăng nhập trên điện thoại bị mất. Bạn sẽ thấy lịch sử điện thoại di chuyển mà ứng dụng Facebook đã lưu lại. Nếu chưa hiểu hãy tham khảo thêm ở bài viết này.

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook trên máy tính

3. Điều kiện để tìm điện thoại bị mất qua Facebook theo hướng dẫn này

Xem thêm: Cách tìm điện thoại iPhone khi bị mất

 • Điện thoại bị mất có cài ứng dụng Facebook
 • Trước khi bị mất điện thoại, bạn đã bật tính năng lịch sử vị trí lên (Cách bật: Trên ứng dụng Facebook vào -> Menu -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Vị trí -> Lịch sử vị trí -> Bật).
 • Và điện thoại luôn luôn cho phép Facebook truy cập ví trí cũng như có kết nối internet (3G/4G hoặc Wifi).

Cách này bạn có thể áp dụng tìm được điện thoại iPhone và cả điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart… Đây là một mẹo rất hay để định vị điện thoại, tìm kiếm điện thoại bị mất thông qua ứng dụng Facebook. Nêm xem: Cách định vị vị trí người khác qua điện thoại Android.

Hy vọng, mẹo này sẽ giúp bạn tìm lại được điện thoại bị mất của mình. Và nếu như bạn đã tìm lại được điện thoại thành công theo hướng dẫn trên thì hãy để lại lời cám ơn đến Yeualo.com thông qua bình luận bên dưới nhé.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

10 Bình luận
 1. Ban oi to muon tim dien thoai bi mat ma da thu cac cach rou ma ko dc lam sao giup minh voi

 2. tui bi mat dt hoi sang nay

 3. hom nay toi di nhau ma toi khongbiet de quendien thoai o dau vuilong tim lai giup toi duoc khong

  • Bạn thử thực hiện theo cách trên xem được không nhé!

 4. Khoi phục phiên bản giùm tôi cảm ơn

  • Anh ơi điện thoại của em bị mất anh tìm giúp em vs ạ 🙁 em xin cảm ơn

 5. E muốn tim vị trí điện thoại ạ

  • Bạn thử tham khảo bài Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook trên thử xem!

  • Cach day 2 tuan minh bi mắt dien thoai minh di lam de dien thoai o nha luc di lam ve thi mất roi con so DT thi minh vua khoi phuc lai ko biet la minh co tim lai duoc ko a minh co bat dinh vi á

 6. mình bị rơi đt ip5

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.