Cách tải ảnh trên Zalo về điện thoại, máy tính

Hướng dẫn chi tiết cách tải ảnh, lưu ảnh, lấy ảnh trên Zalo, trong tin nhắn Zalo về điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone… các máy chạy Windows Phone, Windows 10 Mobile như Nokia Lumia, Microsoft Lumia, các máy iOS như iPhone và cả trên máy tính.Zalo là một trong hai mạng xã hội phổ biến nhất việt Nam (đứng thứ nhất là Facebook). Hàng ngày bạn cũng dành rất nhiều thời gian cho việc online Zalo để “than thở”, xem ảnh, nhắn tin, trò chuyện cùng với bạn bè hay là sử dụng Zalo làm công cụ rao vặt, quảng bá phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán của bạn… và trong quá trình sử dụng Zalo đó đôi lúc bạn sẽ thấy được những bức ảnh rất đẹp, rất vui, những bức ảnh rất ý nghĩa… và bạn muốn tải những bức này về điện thoại của mình để lưu trữ hay tải về để up lên lại.

Đây là một việc làm tưởng chừng như dễ dàng và rất cơ bản có vẻ như ai cũng biết cả rồi. Tuy nhiên đối với những người lần đầu tiên sử dụng tính năng này, hay những người mới bắt đầu dùng Zalo thì có vẻ là khá khó khăn. Và trong bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cách làm thế nào để tải một bức ảnh trên Zalo về lưu ở điện thoại, máy tính cho những bạn nào chưa biết một cách chi tiết nhất bằng hình ảnh minh họa.

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Zalo về trên điện thoại

1. Cách tải ảnh trên dòng thời gian, album ảnh trên Zalo về điện thoại:

Trên dòng thời gian hoặc album ảnh bạn bè của bạn trên Zalo để tải ảnh đầu tiên bạn hãy nhấn vào bức ảnh đó để xem hình ảnh chi tiết. Trong xem hình ảnh chi tiết bạn hãy chọn nút 3 chấm dọc ở trên bức ảnh. Xem hình dưới:

Cách tải ảnh Zalo về điện thoại, máy tính nhanh trong vài bướcCách tải ảnh Zalo về điện thoại

Một menu tùy chọn sẽ hiện ra cho bạn. Bạn hãy chọn nút Tải về. Và như thông báo hình dưới là ảnh đã tải về thành công. Bạn có thể tìm thấy ảnh vừa tải về nằm trong album ảnh Zalo trong Bộ sưu tập ảnh của máy hoặc trong thư muc Pictures/Zalo trên bộ nhớ máy của các điện thoại Android. Xem thêm: Cách copy chữ, sao chép, dán văn bản trên điện thoại .

Cách tải ảnh Zalo về điện thoại, máy tính nhanh trong vài bướcCách tải ảnh Zalo về điện thoại 2

2. Cách tải ảnh trong tin nhắn trên Zalo về điện thoại:

Cũng tương tự như việc tải ảnh trong album ảnh hay trên dòng thời gian. Để tải ảnh trong tin nhắn tên Zalo đầu tiên bạn hãy mở tin nhắn có người người gửi ảnh và chọn vào bức ảnh vừa được gửi để xem hình ảnh chi tiết. Sau đó nhấn vào nút 3 chấm dọc .

Cách tải ảnh Zalo về điện thoại, máy tính nhanh trong vài bướcCách tải ảnh trong tin nhắn Zalo về điện thoại

Menu tùy chọn sẽ hiện ra bây giờ bạn hãy nhấn vào Tải về để tải bức ảnh về.

Cách tải ảnh Zalo về điện thoại, máy tính nhanh trong vài bướcCách tải ảnh trong tin nhắn Zalo về điện thoại 2

Bức ảnh trong tin nhắn của Zalo vừa tải về cũng sẽ được nằm trong album Zalo trong Bộ sưu tập ảnh của máy hoặc trong thư mục Pictures/Zalo trên bộ nhớ máy của các điện thoại Android. Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập 2 nick Zalo trên cùng một điện thoại .

Cách tải ảnh trên Zalo về trên máy tính

Không giống như điện thoại Zalo trên máy tính chỉ phục vụ để chat, nhắn tin… chứ bạn không thể vào tường xem album ảnh của người khác được. Chính vì vậy trên Zalo máy tính bạn chỉ được phép tải ảnh bạn bè gửi qua tin nhắn mà thôi. Và làm sao để tải thì xin mời bạn tiếp tục xem các hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên trên máy tính bạn hãy vào trang web của Zalo http://web.zaloapp.com đăng nhập giống như lúc sử dụng Zalo bình thường rồi vào phần tin nhắn bạn của bạn có gửi hình ảnh và click vào ảnh để chọn xem hình ảnh chi tiết.

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Zalo về máy tính

Tiếp tục chọn nút Tải về phía bên tay phải màn hình máy tính để tải ảnh về. Xem hình dưới:

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Zalo về máy tính 2

Trên đây là YeuAlo.Com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách tải ảnh trên Zalo về điện thoại và máy tính. Bạn có thể tham khảo áp dụng trên máy tính và các điện thoại chạy Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone… các máy chạy Windows Phone, Windows 10 Mobile như Nokia Lumia, Microsoft Lumia và các máy iPhone… Chúc bạn thành công và nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý để hoàn thiện bài viết hơn vui lòng để lại thông qua phần bình luận bên dưới nhé. Cám ơn các bạn!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

11 Bình luận
 1. :haha: chắc chết mất

  • Đủ 100k view sẽ đăng ảnh giường chiếu full HD của @Thắng Đẹp Trai . Việt Nam nói là làm 😆

   • Ừ nói là làm nha

    • Gấu ngon vãi lone :v

    • Hahahaha

 2. Má ghen tị vãi 😆

  • Ghen tị gì chú ơi, bạn thân nó hơn người yêu ở chổ đó

  • Thắng nó 3D mà ông, ghen tị gì. Chuỵ em với nó cả chứ không phải người yêu như ông vẫn lầm tưởng đâu 😆

   • Nói gì đó @PhướcĐt. Biết là bên cạnh lũ con gái làm tui khoái lắm ko.kk

 3. Xem mẫu và giá để nhập sỉ

 4. Mình muốn tải lên youtube bài giảng PHÁP mp3 của Thầy mình nhưng không biết phải làm sao.please, help me. Thanks.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất