Cách xóa toàn bộ danh bạ trên Samsung, các xóa tất cả các số điện thoại trong danh bạ trên điện thoại Samsung Galaxy nhanh nhất, mới nhất, hướng dẫn thực hiện chi tiết nhất.Danh bạ một một trong những dữ liệu rất quan trọng trên smartphone. Tuy nhiên, bạn vừa mới mua, được người thân cho lại một chiếc điện thoại cũ… Trong danh bạ chiếc điện thoại này có các số điện thoại của người sỡ hữu cũ. Vậy làm thế nào để xóa toàn bộ tất cả các số điện thoại của chủ sỡ hữu cũ trong danh bạ này một cách nhanh nhất? Trong chia sẻ bên dưới Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách xóa toàn bộ danh bạ trên Samsung và nếu như đây là chủ đề mà bạn đang quan tâm và đang sử dụng điện thoại Samsung thì xin mời tiếp tục xem bài viết dưới.

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ danh bạ trên điện thoại Samsung

Nên xem: Cách đồng bộ danh bạ từ Gmail về điện thoại Android

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Điện thoại.

Cách xóa toàn bộ danh bạ trên Samsung

Bước 2: Trong mục Điện thoại chọn chuyển sang mục Danh bạ (1) trong mục danh bạ chọn tiếp mục Menu (2).

Cách xóa toàn bộ danh bạ trên Samsung 2

Bước 3: Trong mục Menu danh bạ chọn tiếp mục Xóa.

Cách xóa toàn bộ danh bạ trên Samsung 3

Bước 4: Chọn tiếp mục Tất cả trên gốc trái màn hình điện thoại Samsung.

Cách xóa toàn bộ danh bạ trên Samsung 4

Bước 5: Tất cả các số điện thoại trong danh bạ điện thoại Samsung đã được chọn và bây giờ bạn hãy chọn mục Xóa .

Cách xóa toàn bộ danh bạ trên Samsung 5

Bước 6: Chọn mục Xóa thêm một lần nữa để xác nhận xóa tất cả các số điện thoại trong danh bạ điện thoại Samsung của bạn.

Cách xóa toàn bộ danh bạ trên Samsung 6

Nên xem: Cách khôi phục, lấy lại danh bạ đã xóa trên điện thoại Samsung

Như vậy là với hướng dẫn trên chắc hẵn bạn đã biết cách làm như thế nào để xóa toàn bộ danh bạ, xóa một lúc nhiều số điện thoại trong danh bạ trên điện thoại Samsung nhanh nhất, đơn giản nhất rồi đó.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để áp dụng thực hiện xóa toàn bộ danh bạ trên các điện thoại Samsung như Samsung Galaxy J4+, J4 core, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 Star, Samsung A9, Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A70, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+… Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.