Cách thay đổi ngày sinh, năm sinh Facebook trên điện thoại iPhone, Android...

Hướng dẫn cách thay đổi, chỉnh sửa ngày sinh, năm sinh trên Facebook, sinh nhật bằng điện thoại iOS như iPhone, iPad, Android như Samsung, Xiaomi, Oppo…Có nhiều lý do khác nhau để phải thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook. Một trong những lý do phổ biến nhất đó là bạn để sai ngày tháng năm sinh hay lúc chưa đủ 18 tuổi bạn phải đưa ngày tháng năm sinh “gian lận” để được sử dụng đầy đủ các tính năng của Facebook còn bây giờ bạn đã đủ tuổi bạn muốn đổi lại thông tin cho chính xác…

Thay đổi ngày tháng năm sinh là việc làm khá cơ bản đa phần ai cũng có thể tự làm được. Nhưng đối với những người đầu tiên thực hiện việc này thì có thể gặp khó khăn. Và nếu bạn cũng gặp khó khăn trong việc đổi ngày tháng năm sinh thì xin mời xem hướng dẫn ở bài viết hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách thay đổi ngày tháng năm sinh Facebook bằng điện thoại:

Nên xem: Hướng dẫn cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật trên Zalo

Bước 1: Nếu chưa Đăng nhập thì hãy đăng nhập để bắt đầu thay đổi.

Bước 2: Từ màn hình chính của Facebook, nhấn vào thanh Menu góc bên phải màn hình.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư rồi chọn tiếp vào mục Lối tắt quyền riêng tư.

Bước 4: Chọn mục Ai có thể nhìn thấy thông tin trang cá nhân của tôi .

Bước 5: Kéo xuống, tìm mục Thông tin cơ bản và nhấn chọn vào mục Chỉnh sửa.

Bước 6: Kích chọn vào ngày – tháng – năm sinh mà bạn muốn thay đổi để thay đổi.

Bước 7: Sau khi chọn xong thì kéo xuống bên dưới hết và nhấn Lưu để kết thúc và lưu thay đổi ngày tháng năm sinh của mình.

Xem thêm: Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Như vậy là Yeualo.com  đã hướng dẫn xong cách thay đổi ngày, tháng, năm sinh trên Facebook bằng điện thoại rồi đó. Chúc bạn thành công và nếu không làm được ở bước nào thì hãy để lại thắc mắc thông qua phần thảo luận ở bên dưới nhé.

1 Bình luận
  1. Điện thoại của em trong phần “lối tắt quyền riêng tư” ko có phần “Ai có thể nhìn thấy thông tin trang cá nhân của tôi”, em tìm kỹ lắm rồi mà ko có chỗ nào đổi ngày tháng năm sinh dc, giúp em với ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.