Cách sửa lỗi Fanpage Facebook bị ẩn không xem được

Cách khắc phục, sửa lỗi Fanpage Facebook bị ẩn không xem được, không hiển thi trang, bài viết, không thể tìm thấy fanpage Facebook, kháng nghị Facebook mới nhất.Bạn là Quản trị viên của một Fanpage trên Facebook và bỗng một ngày không hiểu vì lý do gì mà người khách không thể nào vào xem cũng như đọc các tin tức mà bạn up lên Fanpage. Đừng lo lắng bởi đây là lỗi rất dễ gặp trên Facebook. Nguyên nhân có thể là do trong quá trình thao tác trên Fanpage bạn đã ấn nhầm vào một nút nào đó là khiến nó bị ẩn đi không xem được. Các sửa lỗi này vô cùng đơn giản. Hãy cùng Yeualo.com thực hiện lần lượt các bước dưới đây nhé.

Nguyên nhân dẫn đến việc Fanpage Facebook bị ẩn

Nêm xem: Cách xem người khác có online Facebook hay không chính xác 100%

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng Fanpage Facebook của bạn bị ẩn:

1. Nguyên nhân do ấn nhầm vào chức năng Bỏ đăng trang

Có thể do một lúc nào đó, vì nghịch dại hoặc vì không để ý mà bạn đã ấn nhầm vào chức năng Bỏ đăng trang của Fanpage Facebook. Đây là tính năng được thiết lập ở mục Cài đặt -> Chung -> Chế độ hiển thị trang -> Trang chưa đăng. Khi bật tính năng này, Fanpage Facebook của bạn sẽ bị ẩn đi và người khác không thể xem được các thông tin trên đó.

Cách sửa lỗi Fanpage Facebook bị ẩn không xem được

2. Nguyên nhân do Fanpage lâu không đăng tin

Nếu Fanpage là page mới tạo và bạn đã bỏ ngỏ nó một thời gian dài không đăng tin. Thì sau đó sẽ chỉ có người với vai trò là Quản trị viên mới có thể truy cập được vào Fanpage và chúng sẽ bị ẩn khỏi người xem. Đây là tình trạng chung mà rất nhiều Fanpage gặp phải hiện nay.

3. Nguyên nhân do vi phạm chính sách của Facebook

Với những Fanpage có nội dung chứa bản quyển, hay nội dung có chứa hình ảnh bạo lực, nhạy cảm… thì sẽ rất dễ bị Facebook cho ẩn do vi phạm về chính sách nội dung.

Nên xem: Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Cách sửa lỗi Fanpage Facebook bị ẩn không xem được

Nếu trường hợp Fanpage của bạn bị ẩn do thiết lập ở cài đặt thì hãy thực hiện lần lượt các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Vào phần Cài đặt -> Chung.
  • Bước 2: Tại Chế độ hiển thị trang, bạn tích chọn vào Trang đã đăng.
  • Bước 3: Nhấn nút Lưu thay đổi.

Cách sửa lỗi Fanpage Facebook bị ẩn không xem được 2

Chỉ 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể khắc phục lỗi Fanpage bị ẩn.

Ngoài ra, nếu trường hợp của bạn là từ nguyên nhân thứ 3 do vi phạm chính sách của Facebook thì bạn buộc phải thực hiện kháng Facebook để nó có thể mở lại. Cái này tùy từng trường hợp mà thành công hay không. Nhưng dù sao bạn vẫn cần phải thực hiện mới có cơ may mở lại Fanpage.

Nếu gặp nguyên nhân thứ 3, thì khi bạn đăng một bài lên Fanpage sẽ có thông báo Hủy Đăng. Và việc bạn cần làm trước tiên là làm sạch Fanpage Facebook của mình đã.

  • Nếu có bài bị báo cáo trên Page thì xóa hết các bài đó đi.
  • Nếu có bài viết với dòng thông báo “Nội dung không phải tôi đăng” thì xóa hết những bài đó đi.
  • Các bài live có nội dung không phù hợp và bị báo cáo thì bạn cũng xóa luôn đi.
  • Sau khi hoàn tất việc lọc sạch Fanpage thì bạn hãy nhấn chọn vào dòng Kháng nghị ở đầu  page. Tiếp theo, hãy nhập đoạn dưới đây vào phần lý do trước khi gửi đi.

“Dear facebook
I’m the owner of this page (link trang page). Recently I found that my page was unpublished, I don’t know the reason why. I’ve been advertising my page by using my credit card and build high quality content (you can check the history).I think I’m not going against facebook’s policy, please help review my case.I’ll look forward to having your reply.
Best Regards, (Tên quản trị page).

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý một số thông tin sau khi tiến hành kháng nghị:

  • Giữ nguyên nội dung lý do trên, chỉ thêm link trang page và tên quản trị của page mà thôi.
  • Sử dụng trình duyệt, máy tính và địa chỉ IP mà bạn vẫn thường dùng khi sử dụng Fanpage.
  • Tuyệt đối không được phép fake IP.

Nên xem: Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email [Rất hay]

Trên đây chính là các cách sửa lỗi Fanpage Facebook bị ẩn không xem được mà Yeualo.com muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng những thông tin này sẽ đem lại hữu ích cho bạn và giúp bạn sớm lấy lại được Fanpage của mình.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.