Vì sơ suất mà bạn bị kẻ xấu lấy cắp mất tài khoản. Hay là lâu quá nên bạn không nhớ mật khẩu. Nếu như bạn không lấy lại mật khẩu sớm thì có khả năng tài khoản đó…Vì sơ suất mà bạn bị kẻ xấu lấy cắp mất tài khoản. Hay là lâu quá nên bạn không nhớ mật khẩu. Nếu như bạn không lấy lại mật khẩu sớm thì có khả năng tài khoản đó sẽ bị lợi dụng để lừa đảo. Hoặc là bạn không thể truy cập vào được nữa.  Vì thế nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu bằng điện thoại nhé.

Lưu ý:

  •  Bắt buộc cần phải nhớ số điện thoại để làm theo hướng dẫn.
  •  Nếu bạn mất số điện thoại thì hãy ra nhà mạng để làm lại sim. Nếu số đó đã có chủ mới thì bạn có thể gọi và nói chuyện để lấy được mã xác nhận. Còn nếu bạn quên số điện thoại đăng ký thì hãy nhờ bạn bè vào phần giới thiệu xem. Nếu vẫn còn đăng nhập trên máy thì bạn có thể vào thêm số điện thoại hay email mới để lấy lại mật khẩu nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại

Bước 1: Từ màn hình bắt đầu của Facebook, nhấn vào Quên mật khẩu.

Bước 2: Nếu trước đó bạn đã đăng nhập tài khoản đó thì nhấn vào Tiếp tục. Nhưng để thống nhất cách thực hiện với mình thì nhấn KHÔNG PHẢI TÀI KHOẢN CỦA TÔI

Bước 3: Nhập vào thanh tìm kiếm số điện thoại đã đăng kí Facebook đó và nhấn TÌM TÀI KHOẢN CỦA BẠN.

Bước 4: Chọn vào tài khoản bạn muốn lấy lại mật khẩu.

Bước 5: Nhấn vào Tiếp tục để Facebook gửi mã về số điện thoại đăng kí.

Bước 6: Nhập vào mã xác nhận Facebook đã vừa gửi cho bạn, sau đó nhấn Tiếp tục.

Bươc 7: Điền vào mật khẩu mới.

Lưu ý: Nên đặt mật khẩu dài và dễ nhớ nhưng đừng dễ đoán và không liên quan đến các thông tin cá nhân của bạn.

Bước 8: Nhấn vào Duy trì đăng nhập để không đăng xuất khỏi các thiết bị khác. Hoặc nhấn Đăng xuất tôi khỏi thiết bị khác để thoát tài khoản khỏi các thiết bị khác.

Sau khi chọn xong, nhấn Tiếp tục.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách quên mật khẩu Facebook bằng điện thoại rồi đó. Nếu thấy hữu ích thì chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé. Nếu gặp khó khăn ở chỗ nào thì để lại bình luận bên dưới mình sẽ trả lời.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.