Cách tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone

Hướng dẫn cách tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone, cách tắt đồng bộ lịch sử cuộc gọi trên Zalo trên điện thoại iPhone mới nhất. Làm thế nào tắt đồng bộ lịch sử cuộc gọi Zalo iPhone iOS…Tính năng đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone sẽ giúp người dùng đồng bộ danh sách lịch sử cuộc gọi Zalo vào danh sách lịch sử cuộc gọi trên điện thoại iPhone của họ. Điều này có thể tiện ích với rất nhiều người vì chỉ vào lịch sử cuộc gọi trên iPhone là họ có thể kiểm soát toàn bộ cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi Zalo của mình.

Tuy nhiên, sẽ có một số người dùng sẽ không thích tính năng này vì nó sẽ làm họ cảm thấy rối và họ không muốn cuộc gọi Zalo sẽ không được đồng bộ vào lịch sử cuộc gọi iPhone mà muốn tắt nó đi. Trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo trên iPhone và nếu như bạn cũng quan tâm thì xin hãy tiếp tục xem bài viết dưới.

Hướng dẫn cách tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone

Nên xem: Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa iPhone

Để thực hiện tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên điện thoại iPhone trước hết bạn hãy cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone của mình lên phiên bản mới nhất rồi thực hiện theo trình tự các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trên màn hình chính iPhone mở ứng dụng Zalo lên.

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone

Bước 2: Trên ứng dụng Zalo chọn vào mục Cài đặt.

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone 2

Bước 3: Trong mục Cài đặt bạn hãy chọn tiếp mục cài đặt Quyền riêng tư.

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone 3

Bước 4: Tại đây, bạn hãy chọn Tắt mục Tích hợp hệ thống cuộc gọi ở gần cuối hết trong mục Quyền riêng tư đi.

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone 4

Bước 5: Bây giờ là bạn đã tắt thành công tính năng đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone rồi đó. Các cuộc gọi Zalo mới sẽ không được đồng bộ, hiển thị trong phần lịch sử cuộc gọi của điện thoại iPhone nữa.

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone 5

Nên xem: Cách Tắt đồng bộ danh bạ Zalo trên điện thoại iPhone

Như vậy là Yeualo.com đã vừa hoàn thành xong hướng dẫn cách làm như thế nào để tắt đồng bộ lịch sử cuộc gọi trên Zalo trên điện thoại iPhone rồi đó. Các thao tác chỉ với 5 bước, rất nhanh, rất gọn và rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thực hiện tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.