Hướng dẫn cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vivo, Vsmart… Cách tắt/ bật tự động cập nhật phần mềm trên CH Play mới nhất.Thông thường, khi bạn cài đặt một ứng dụng nào đó trên điện thoại Android, như Facebook, Zalo, Shopee,… được một thời gian thì sẽ thấy hệ thống tự động cập nhật phiên bản mới nếu khả dụng. Những bản cập nhật này sẽ cung cấp một số tính năng cải tiến cũng như hoàn thiện các tính năng có sẵn để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Tuy nhiên, vì là tự động cập nhật nên nó sẽ làm điện thoại nhanh hết pin, tốn dụng lượng dữ liệu di động… vào những ứng dụng bạn không cần cập nhật. Vì vậy nên sẽ có rất nhiều người có phản ứng “tiêu cực” và muốn tìm cách tắt tự động cập nhật ứng dụng này đi. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ gửi đến bạn các bước để thực hiện cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android và nếu như bạn quan tâm thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android

Nên xem: Hướng dẫn cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính

Bước 1: Trên điện thoại Android vào mục CH Play.

Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android

Bước 2: Trên ứng dụng CH Play vào mục Menu .

Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android 2

Bước 3: Trong menu CH Play vào mục Cài đặt.

Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android 3

Bước 4: Trong mục Cài đặt CH Play  tiếp tục chọn mục Tự động cập nhật ứng dụng.

Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android 4

Bước 5: Menu Tự động cập nhật ứng dụng hiện lên và bạn hãy chọn mục Không tự cập nhật ứng dụng (1) và chọn Xong (2) là thành công.

Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android 5

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Android khi bị mất

Vậy là chỉ cần làm theo và hoàn thành các bước trong bài là bạn đã có thể tự mình “chia tay” với chế độ tự động cập nhật ứng dụng trên Android rồi đấy. Sau khi thành công, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi việc các ứng dụng liên tục tự cập nhật nữa. Hoàn toàn tiện lợi và nhanh gọn phải không nào?

Hướng dẫn này bạn có thể xem áp dụng để tắt tự động cập nhật ứng dụng trên tất cả các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vivo, Vsmart… (tất cả những máy sử dụng CH Play để tải phần mềm). Chúc bạn thực hiện tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android thành công!

Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android
4 (80%) 1 vote[s]

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.