Cách đổi hình nền chat Zalo trên máy tính

Cách đổi hình nền chat Zalo trên máy tính, hướng dẫn đổi hình nền nhắn tin Zalo trên máy tính như thế nào, cách đổi hình nền Zalo cho tất cả cuộc trò chuyện mới nhất trên laptop, máy tính.Nam Nguyễn hỏi: Chào Yeualo.com! Hiện tại mình đang sử dụng Zalo chat bằng máy tính. Vậy Yeualo.com cho mình hỏi làm như thế nào để đổi hình nền chat trên Zalo trên máy tính giống như trên điện thoại với ạ. Mình đã thử cài đặt nhưng không có mục đổi hình nền chat Zalo trên máy tính. Nên xem: Cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình khóa.

Yeualo.com trả lời: Chào bạn Nam! Yeualo.com xin trả lời bạn: Không giống như điện thoại, trên máy tính hiện tại Zalo vẫn chưa có tính năng đổi hình nền trong nhắn tin chat. Chính vì vậy bạn tìm không thấy là chính xác. Còn hiện tại muốn đổi hình nền chat Zalo trên máy tính thì bạn không thể làm được gì hơn ngoài việc chờ đến khi Zalo hỗi trợ tính năng này thôi.

Thông tin đến bạn, hi vọng với giải đáp này mong rằng đã giúp bạn gỡ rối được vấn đề. Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Yeualo.com . Chúc bạn vui vẻ, thường xuyên ghé thăm Yeualo.com hỏi đáp để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

5 Bình luận
  1. Chào Yeualo.com! Mình sử dụng Zalo chat bằng máy tính. Vậy Yeualo.com cho mình hỏi: Làm thế nào để đổi hình nền chat trên Zalo trên máy tính giống như trên điện thoại?

    • Chào bạn! Trên máy tính hiện tại chưa hỗi trợ tính năng đổi hình nền Zalo bạn à!

      • vâng trên máy tính của tôi chưa có

  2. tôi muốn măc định thông tin cá nhân

  3. trên máy tính của tôi chư

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.