Hướng dẫn cách hủy kết bạn Zalo

Hướng dẫn cách hủy kết bạn, xóa bạn bè Zalo trên điện thoại iOS như iPhone, Android như Samsung Galaxy, Asus Zenfone, Oppo, Xiaomi… và cả Zalo trên máy tính.Facebook, Zalo tại thời điểm hiện tại là hai phần mềm gọi điện và nhắn tin miễn phí tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam. Các phần mềm có giao diện thiết kế đơn giản trực quan rất dễ dùng. Tuy nhiên, với ứng dụng Zalo thì do mới ra sau này và cách hủy kết bạn khác với cách hủy kết bạn trên Facebook nên nhiều người sẽ có chút bỡ ngỡ khi muốn hủy kết bạn xóa một ai đó ra khỏi danh sách bạn bè. Vậy phải làm như thế nào để hủy bạn bè trên Zalo? Trong bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách hủy kết bạn, xóa bạn bè trên Zalo.

Hướng dẫn cách hủy kết bạn trên Zalo

Cách 1: Hủy kết bạn Zalo bằng điện thoại

Để làm việc này đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Zalo mới nhất về điện thoại. Để tải về bạn có thể chọn một trong hai lựa chọn này: tải về cho iOS | tải về cho Android  .

Sau khi có ứng dụng Zalo rồi. Trên ứng dụng Zalo bạn hãy vào phần Danh bạ. Xem hình dưới:

Cách hủy kết bạn Zalo 1

Tiếp theo, tại tại vị trí người mà bạn muốn hủy kết bạn. Ở iPhone, iPad bạn dùng tay vuốt từ phải sang trái như hình dưới (Còn đối với các máy chạy Andoid thì bạn chỉ cần chạm giữ vào người bạn muốn hủy kết bạn).

Cách hủy kết bạn Zalo 2

Bạn sẽ thấy các tùy chọn hiện lên và để chặn bạn bè thì hãy chọn vào biểu tượng 3 đấu gạch ngang và để hủy kết bạn thì hãy chọn biểu tượng thùng rác.

Cách hủy kết bạn Zalo 3

Một thông báo sẽ hiện lên và bạn hãy chọn để xác nhận xóa người đó khỏi danh sách bạn bè trên Zalo.

Cách hủy kết bạn Zalo 4

Cách 2: Hủy kết bạn Zalo trên máy tính

Nên xem: Cách đọc trộm tin nhắn Zalo người khác

Dùng trình duyệt máy tính vào trang web của Zalo chat.zalo.me  và đăng nhập bằng tài khoản Zalo của bạn. Vào mục Danh bạ, chọn nút mũi trên xuống ở bên cạnh người muốn hủy kết bạn và chọn Xóa khỏi danh bạ để hủy kết bạn. Xem hình dưới:

Hướng dẫn cách hủy kết bạn Zalo trên máy tính

Trên đây là 2 cách để hủy kết bạn Zalo. Cách 1 bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và các thiết bị Android như Samsung Galaxy, Asus Zenfone, Oppo, Xiaomi… cách 2 thì bạn tham khảo để thực hiện khi dùng Zalo trên trình duyệt máy tính.

Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật Zalo hay khác tại đây.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.