Cách hard reset Samsung A70

Hướng dẫn cách hard reset Samsung A70, cách khôi phục cài đặt gốc bằng phím nóng, reset điện thoại Samsung Galaxy A70 để khắc phục lỗi treo logo, đơ máy, nóng máy…Chưa dừng chân trong việc phát triển dòng Samsung Galaxy A, Samsung Galaxy A70 ngay từ khi ra mắt đã tạo được ấn tượng tốt bởi nhiều thông số kĩ thuật vô cùng đáng ngạc nhiên như: màn hình Super AMOLED 6.7″ tỉ lệ 20:9 Infinity-U, camera phía sau gồm 1 camera chính 32MP f/1.7, camera góc siêu rộng 123 độ với độ phân giải 8MP và 1 camera 5MP dùng để đo độ sâu trường ảnh, pin dung lượng cao 4500 mAh,…

Điều này chứng tỏ đây là một sản phẩm vô cùng mạnh mẽ và ưu việt so với tầm giá. Tuy nhiên, cho dù có mạnh mẽ đến đâu thì thiết bị này vẫn không thoát khỏi tình cảnh bị treo đơ, nóng máy, pin ảo khi sử dụng lâu năm hoặc chưa đúng cách. Những lúc đó, hard reset sẽ là cách làm tối ưu nhất. Và nếu bạn chưa biết làm thế nào để hard reset Samsung A70 thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách hard reset Samsung A70

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại Samsung A70 bị mất

Hard reset hay reset bằng phím cứng hiểu đơn giản là thực hiện xóa toàn bộ dữ liệu và đưa máy về tình trạng nguyên bản khi được bán ra. Để có thể hard reset Samsung A70, mời bạn tham khảo các bước sau đây.

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung A70.
  2. Bấm phím Nguồn + phím Tăng âm lượng cùng một lúc rồi giữ cho đến khi điện thoại Samsung A70 rung lên và hiển thị logo Samsung thì bạn thả ra các phím này ra.
  3. Đợi một lúc điện thoại Samsung A70 sẽ được đưa vào chế độ Android recovery. Bây giờ bạn hãy dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tiếp tục, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Cuối cùng, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để kết thúc quá trình hard reset cũng như khởi động lại điện thoại Samsung A70.

Nên xem: Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung A70

Sau 5 bước làm vô cùng đơn giản và nhanh chóng này, bạn đã hoàn toàn có thể tự reset máy Samsung A70 của mình tại nhà mà không cần phải cất công đến trung tâm sửa chữa. Ngoài ra, với những người dùng máy Samsung dòng Galaxy A khác như Samsung A30, Samsung A50 cũng có thể áp dụng thủ thuật này cho thiết bị của mình.

Sau khi reset xong, bạn sẽ phải đăng nhập lại vào tài khoản Gmail đã dùng trên máy trước đây để máy hoạt động bình thường. Nếu muốn sử dụng một Gmail mới thì bạn cần xóa tài khoản Gmail cũ trên máy và tiến hành đăng nhập lại. Chúc bạn reset Samsung A70 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.