Cách Tắt âm thanh Facebook trên điện thoại, cách tắt âm thanh khi like, comment trên Facebook, tắt âm có thông báo mới, tin nhắn mới trên Facebook điện thoại iOS, iPhone, iPad, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vivo…Hàng ngày bạn sử dụng Facebook rất nhiều để phục vụ cho công việc, liên lạc, cũng như giải trí… Những lợi ích mà Facebook mang lại thì không ai phủ nhận được rồi. Và trong quá trình sử dụng Facebook âm thanh thông báo sẽ báo cho chúng ta biết khi nào là có tin nhắn mới, khi nào có thông báo mới, bình luận mới, thông báo bạn đã like, comment thành công…

Cách Tắt âm thanh thông báo Facebook trên điện thoại iPhone

Tuy nhiên, những lúc cần sự yên tĩnh thì những thông báo, hoặc quá nhiều thông báo bằng âm thanh sẽ khiến chúng ta cảm thấy rất phiền. Vậy làm như thế nào để tắt âm thanh Facebook khi Like, bình luận, khi có tin nhắn hoặc thông báo mới. Và đây cũng là chủ đề bạn đang quan tâm và muốn biết làm như thế nào để tắt thì xin mời bạn xem bài hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com nhé.

Cách Tắt âm thanh thông báo Facebook trên điện thoại

Nên xem: Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật trên Zalo

Bước 1: Trên điện thoại iPhone bạn vào Cài đặt .

Cách Tắt âm thanh Facebook trên điện thoại 1

Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Thông báo .

Cách Tắt âm thanh Facebook 2

Bước 3: Trong Thông báo chọn mục Facebook .

Cách Tắt âm thông báo like comment Facebook 3

Bước 4: Tại đây, bạn có thể dễ dàng Tắt/ Bật âm thanh thông thông báo Facebook bằng cách Tắt/ Bật ở mục Âm thanh .

Cách Tắt âm thông báo Facebook 4

Xem thêm: Cách tắt thông báo lời mời chơi game, cài ứng dụng trên Facebook

Mẹo: Bạn có thể dễ dàng tắt âm thanh thông báo Facebook một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất bằng cách kích hoạt chế độ im lặng cho điện thoại.

Như vậy bây giờ bạn không còn nghe nghe thấy âm thanh thông báo khi có thông báo mới, hay âm thanh khi like, comment trên Facebook rồi đó. Bạn có thể xem cách này để áp dụng cho các thiết bị chạy iOS như điện thoại iPhone, iPad… và tham khảo thực hiện cho các điện thoại Android khác như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vivo…

Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật Facebook hay khác tại đây .

Đánh giá bài viết

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.