Hướng dẫn cách tắt, chặn các thông báo lời mời chơi game, cài ứng dụng trên Facebook đơn giản nhất, mới nhất bằng điện thoại. Facebook không chỉ là nơi để liên lạc, theo dõi người thân, bạn bè, chia sẻ hình ảnh…Facebook không chỉ là nơi để liên lạc, theo dõi người thân, bạn bè, chia sẻ hình ảnh, tâm trạng cảm xúc cảm xúc của mình mà còn là nơi để cập nhật những tin tức hot nhất, nơi để thư giãn giải trí cũng như đây là nơi làm việc, mua bán của nhiều người… Những lợi ích mà Facebook đem cho chúng ta là vô cùng lớn và thiết thực mà không thể nào chối bỏ được.

Thế nhưng, bên cạnh những lợi ích đó thì khi dùng Facebook một trong các vấn đề khiến người dùng đau đầu đó là hàng ngày họ nhận được rất nhiều những lời mời chơi game, cài đặt ứng dụng mà họ không hề quan tâm liên tục xuất hiện trong phần thông báo. Điều này làm cho rất nhiều người cảm thấy rất bực tức và khó chịu.

Cách tắt thông báo lời mời chơi game, cài ứng dụng trên Facebook

Thì trong chủ đề bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tắt các thông báo lời mời chơi game, cài ứng dụng này giúp bạn có thể chấm dứt các thông báo khó chịu khi dùng Facebook.

Cách tắt thông báo, lời mời chơi game trên Facebook

Nên xem: Cánh nghe nhạc trên Youtube khi khoá màn hình điện thoại

Để làm việc này đầu tiên bạn cần cài đặt hoặc updata Facebook phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình tại đây. Khi đã có Facebook phiên bản mới nhất bạn hãy vào phần Menu của ứng dụng Facebook, kéo xuống tìm và chọn phần Cài đặt tài khoản, xem hình bên dưới:

Cách thông báo mời chơi game trên Facebook 1

Tiếp tục, trong phần Cài đặt tài khoản bạn chọn mục Thông báo

Cách thông báo mời chơi game trên Facebook 2

Trong phần cài đặt Thông báo bạn lại tiếp tục chọn mục Thông báo từ ứng dụng

Cách thông báo mời chơi game trên Facebook 3

Tại đây, bạn lần lượt chọn bỏ đi những dấu tích cho những ứng dụng mà bạn không quan tâm, không muốn nhận thông báo từ nó nữa.

Cách thông báo mời chơi game trên Facebook 4

Cách tắt thông báo mời cài ứng dụng trên Facebook

Tương tự, tắt nhận thông báo cho các ứng dụng và lời mời tham gia trò chơi đầu tiên trong phần Menu của ứng dụng Facebook bạn cũng vào phần Cài đặt tài khoản

Cách thông báo mời cài ứng dụng trên Facebook 1

Chọn phần Ứng dụng

Cách thông báo mời cài ứng dụng trên Facebook 2

Trong phần cài đặt Ứng dụng chọn tiếp phần Nền tảng

Cách thông báo mời cài ứng dụng trên Facebook 3

Trong phần Nền tảng ở phần Lời mời than gia trò chơi và thông báo của ứng dụng bạn sẽ chọn là Không , xem hình dưới:

Cách thông báo mời cài ứng dụng trên Facebook 4

Ok, trên đây là YeuAlo.Com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách tắt thông báo lời mời chơi game, cài ứng dụng trên Facebook bằng điện thoại giúp bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những thông báo từ các trò chơi ứng dụng trên Facebook. Bạn có thể tham khảo cách này để áp dụng cho tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone… và cả các máy iPhone.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Live Stream màn hình điện thoại lên Facebook

Chúc bạn thực hiện thành công và nếu cần trợ giúp hay để lại lời cám ơn thì xin hãy để lại thông qua phần bình luận ở bên dưới và cuối cùng nếu thấy bài viết này hay có ích cho nhiều người thì đừng quên nhấn Like và Share để chia sẻ cho nhiều người khác cùng xem nhé. Cám ơn các bạn!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

8 Bình luận
 1. Có cái này hay phết mà mấy năm nay mình không biết nhỉ.

  • Cám ơn bác đã ghé thăm blog em và gửi lời động viên nhé 😀 . Hy vọng là bác sẽ thường xuyên ghé chơi. Em chắc là sẽ có nhiều cái thú vị lắm đó 😀

 2. Hê hê, vâng bác ! Riêng cái form thông báo bình luận là thấy hay rồi. Chuyên nghiệp phết bác nạ

  • Bác quá khen 😆 . Blog bác cũng nên cài cái plugin ReplyMe đi để bác trả lời nó còn báo vào mail cho em còn biết với chứ 😀

 3. À, bác đánh dấu tick vào bên dưới nút “Nhận thông báo… bình luận bên dưới là đc à. Vì có người cần nhận thông báo, có người ko cần bác ạ !

  • À em thấy rồi thank bác nhé 😀

 4. Hôm nào ngâm cứu cái form trả lời của bác, hay thật

 5. Cho mình hỏi Sao chi phát di 20p lại mất nhỉ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.