Cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone đơn giản nhất nhanh nhất. Cách khóa tin nhắn Messenger iPhone bằng mật khẩu trên iPhone 6s, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X/ XR/ XS Max, iPhone 11 Pro Max…Trong Messenger có rất nhiều nội dung tin nhắn, tin nhắn hình ảnh rất quan trọng mà nguời dùng không muốn để lộ cho người khác biết. Chính vì vậy nhiều người tìm cách bảo mật cho tin nhắn Facebook Messenger của mình. Và bảo vệ Messenger bằng mật khẩu chính là cách an toàn và hiệu quả nhất giúp bạn bảo mật thông tin trong Messenger tốt nhất. Trong bài viết dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone xin mời bạn tiếp tục theo dõi.

Hướng dẫn cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone.

Cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone 1

Bước 2: Chọn vào mục Tài khoản của bạn.

Cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone 2

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Quyền riêng tư.

Cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone 3

Bước 4: Chọn tiếp mục Khóa ứng dụng.

Cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone 4

Bước 5: Chọn Bật mục Yêu cầu ID Touch (Hoặc mục Yêu cầu Face ID. Tùy theo thiết bị iPhone mà bạn đang sử dụng).

Cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone 5

Bước 6: Điện thoại sẽ nhận diện ID Touch hoặc Face ID của bạn. Nếu nhận diện không được hãy nhấn thử lại Thử lại và hãy chọn nhập Nhập mật mã.

Cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone 6

Bước 7: Hãy nhập mật mã khóa màn hình iPhone của bạn.

Cách cài mật khẩu Messenger cho iPhone 7

Bây giờ, khi muốn sử dụng dụng ứng dụng Messenger bạn phải nhập mật mã mở khóa iPhone thêm một lần nữa mới mở được ứng dụng Messenger. Messenger được bảo vệ bằng 2 lớp bảo mật, giúp bạn bảo vệ nội dung tin nhắn trong Messenger an toàn rồi đấy.

Nếu như trong ứng dụng Messenger của bạn không có mục “Khóa ứng dụng” Yêu cầu Face ID hoặc mục Yêu cầu ID Touch thì hãy cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất. Hướng dẫn này bạn có thể xem để cài đặt mật khẩu Messenger Facebook cho tất cả các iPhone như iPhone 6s, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone SE và các iPhone đời mới như iPhone X/ XR/ XS Max, iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max, iPhone 12/ 12 Pro Max…

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.