Hướng dẫn cách đăng ký, tạo Zalo Page bằng điện thoại và máy tính

Hướng dẫn chi tiết cách Đăng Ký, Tạo Lâp Zalo Page, FanPage Zalo nhanh nhất, đơn giản nhất bằng máy tính và điện thoại. Zalo là một mạng xã hội, một ứng dụng nhắn tin, gọi điện được rất nhiều người sử dụng ở Việt Nam bởi ứng dụng hỗi trợ đa nền tảng…Zalo là một mạng xã hội, một ứng dụng nhắn tin, gọi điện được rất nhiều người sử dụng ở Việt Nam bởi ứng dụng hỗi trợ đa nền tảng bao gồm cả trên điện thoại, máy tính, web, Zalo có giao diên thân thiện, dễ sử dụng, tính bảo mật cũng như khả năng kết nối cao.

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo Zalo Page đơn giản, nhanh nhất

Nếu bạn là một người kinh doanh thì Zalo cũng là một kênh truyền thông rất là tuyệt vời để bạn có thể quảng bá sản phẩm, maketing online, bán hàng online… giúp bạn có thể đưa thương hiệu của mình tiếp cận đến nhiều người hơn. Thì cũng giống như Facebook có thể lập FanPage thì trên Zalo cũng có thể lập Zalo Page và nếu bạn chưa biết cách đăng ký, tạo Zalo Page như thế nào thì xin mời xem qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo Zalo Page

Bước 1: Vào địa chỉ trang web này http://oa.zalo.me/manage đăng nhập bằng tài khoản Zalo mà bạn đang sử dụng. Nếu chư có tài khoản Zalo thì hãy xem cách đăng ký tại đây .

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công bạn hãy chọn mục Create new Official Account để bắt đầu tạo tài khoản.Hướng dẫn cách đăng ký, tạo Zalo 1

Bước 3: Chọn kiểu trang mà bạn muốn tạo. Ở đây YêuAlo chọn kiểu trang là Media .

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo Zalo 2

Bước 4: Hãy lựa chọn danh mục của bạn cho phù hợp, bao gồm cả danh mục chính và danh mục con và chọn Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo Zalo 3

Bước 5: Nhập tên chính thức mà bạn muốn đặt cho trang, nội dung mô tả về trang và Tên và số điện thoại của bạn rồi chọn Next .

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo Zalo 4

Bước 6: Up ảnh đại diện, ảnh bìa cho trang Zalo của bạn và chọn Finish để hoàn thành việc tạo trang.

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo Zalo 5

Bên dưới là giao diện chính của page Zalo vừa tạo.

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo Zalo 6

Khi tạo Page Zalo thành công trên điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng từ Zalo.

Hướng dẫn cách đăng ký tạo Zalo 7Và kèm theo đó là đừng lịn hương dẫn cách sử dụng sau khi đăng ký Page Zalo.

Hướng dẫn cách đăng ký tạo Zalo 8

Khi đã có trang Zalo riêng của bạn rồi thì khi cần dùng bạn chỉ vào địa chỉ này http://oa.zalo.me để đăng nhập và sử dụng Zalo Page thôi.

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên điện thoại

Trên đây là YêuAlo vừa hướng dẫn cho bạn cách để đăng ký, tạo một Zalo Page rồi đó. Rất nhanh, rất đơn giản phải không nào, cách này bạn có thể sử dụng máy tính và điện thoại để đăng ký đề được. Chúc bạn thành công và nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy share để nhiều người cùng xem nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.