Cách xem like trên Zalo của người khác

Cách xem like trên Zalo của người khác, Tại vì sao và hướng dẫn cách làm như thế nào để xem like của người khác trên Zalo của người khác mới nhất hiện nay.Thành Nam hỏi: Chào Yeualo.com em sử dụng Zalo nhưng sao khi vào xem Cách xem like (thả tim) trên Zalo của người khác lại không được. Vậy Yeualo.com cho mình hỏi có cách nào để xem like của người khác trên Zalo không?

Yeualo.com trả lời: Chào bạn Thành Nam! Yeualo.com xin được trả lời bạn. Không giống như Facebook, do cơ chế bảo mật của Zalo không hiển thị những ai đã like (thả tim) trạng thái của người khác mà chỉ hiển thị số lượt like (thả tim) nên bạn không thể nào xem những ai đã like trạng thái, ảnh của người khác được.

Hiện tại, trên internet có chia sẻ cách sử dụng Zalo phiên bản cũ để xem like người khác trên Zalo. Tuy nhiên, cách này cũng không thể thực hiện được vì đã bị khóa và hiện tại không có cách nào xem like của người khác trên Zalo nào khác ngoài việc chờ đến khi Zalo hỗi trợ tính năng này.

Cám ơn bạn đã tin tưởng và đã gửi câu hỏi đến Yeualo.com ! Hy vọng với câu trả lời này bạn đã giải đáp được thắc mắc vì sao không xem được like trên Zalo của người khác.

1 Bình luận
  1. Cách xem bạn bè trên Zalo của người khác

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất