Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại iPhone 5/5s/5 Lock/5c, iPhone SE, iPhone 6/6s/6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus, iPhone X mà không mất dữ liệu.Như các bạn đã biết thì khi khôi phục cài đặt gốc, reset thì tất cả các dữ liệu trong máy điện thoại iPhone như hình ảnh, video, danh bạ… cũng sẽ mất theo. Thế những, đó là do bạn chưa biết cách khôi phục cài đặt gốc, reset iPhone. Ở bài này YêuAlo sẽ chia sẻ cho cách bạn cách reset, khôi phục lại cài đặt gốc iPhone mà không làm mất dữ liệu được lưu trong máy.

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc, reset iphone mà không mất dữ liệu?

Bước 1: Từ màn hình chính vào phần Cài đặt điện thoại iPhone . Xem hình dưới:

Cách reset iPhone mà không làm mất dữ liệu 1

Bước 2: Trong phần Cài đặt iPhone chọn mục Cài đặt chung

Cách reset iPhone mà không làm mất dữ liệu 2

Bước 3: Trong mục Cài đặt chung bạn kéo xuống và chọn mục Đặt lại .

Cách reset iPhone mà không làm mất dữ liệu 3

Bước 4: Chọn tiếp mục Đặt lại tất cả các cài đặt

Cách reset iPhone mà không làm mất dữ liệu 4

Bước 5: Nếu iPhone của bạn có cài mật khẩu thì hãy nhập mật khẩu vào để đặt lại máy.

Cách reset iPhone mà không làm mất dữ liệu 5

Bước 6: Một thông báo sẽ hiện lên và bạn hãy chọn Đặt lại tất cả cài đặt để reset lại tất cả các cài đặt đã thiết lập trong máy.

Cách reset iPhone mà không làm mất dữ liệu 6

Trê đây là YêuAlo vừa hướng dẫn xong cách reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại iPhone mà không bị mất dữ liệu. Các bạn có thể tham khảo cách trên để áp dụng cho các điện thoại chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5, iPhone 5s, 5 Lock, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X… và cả các máy như iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2… Chúc các bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật iPhone hay khác tại đây .

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.