Cách bật bong bóng chat trên Zalo, cách kích hoạt chế độ mini chat Zalo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart, iOS, iPhone, iPad…Chế độ “Mini Chat” mà nhiều người dùng thường quen gọi là “bong bóng chat” trên ứng dụng nhắn tin Zalo rất hay. Giúp người dùng dễ dàng vừa có thể làm việc khác vừa có thể nhắn tin Zalo cùng một lúc một cách thuận tiện nhất mà không cần phải thoát ứng dụng đang hoạt động để vào trực tiếp ứng dụng Zalo mới nhắn tin mà người dùng có thể bấm vào biểu tượng bong bóng trên màn hình để xem và trả lời tin nhắn. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách bật chế độ bong bóng chat trên Zalo này và nếu như bạn chưa biết cách bật thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách bật chế độ bong bóng chat trên Zalo

Nên xem: Cách ẩn số điện thoại Zalo trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên.

Cách bật bong bóng chat trên Zalo

Bước 2: Trên ứng dụng Zalo vào mục Cài đặt.

Cách bật bong bóng chat trên Zalo 2

Bước 3: Trong mục Cài đặt Zalo bạn hãy chọn mục Tin nhắn.

Cách bật bong bóng chat trên Zalo 3

Bước 4: Tại đây, bạn hãy chọn Bật mục Bật chế độ Mini Chat để kích hoạt chế độ bong bóng chat trên Zalo.

Cách bật bong bóng chat trên Zalo 4

Bước 5: Tiếp tục, bạn hãy chọn mục ĐI TỚI CÀI ĐẶT.

Cách bật bong bóng chat trên Zalo 5

Bước 6: Rồi chọn Bật mục Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác .

Cách bật bong bóng chat trên Zalo 6

Đến đây chế độ bong bóng chat trên Zalo trên điện thoại của bạn đã được bật thành công. Bây giờ bạn có thể cùng một lúc làm việc khác trên ứng dụng khác vừa dễ dàng nhắn tin Zalo rồi đó.

Cách bật bong bóng chat trên Zalo 7

Nên xem: Cách bật chế độ bong bóng chat trên Messenger

Cách bật bong bóng chat trên Zalo rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để bật chế độ bong bóng chat trên Zalo trên tất cả điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart… riêng trên các máy iOS như điện thoại iPhone, iPad thì chế độ bong bóng chat bnày vẫn được được hỗi trợ mà bạn phải jailbreak máy. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.