Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi 7, Xiaomi Redmi 7A. Hướng dẫn chi tiết cách làm sao để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 7, Xiaomi Redmi 7A nhanh nhất, đơn giản nhất bằng phím cứng vật lý.Xiaomi Redmi 7 là sản phẩm smartphone nằm trong phân khúc giá rẻ của Xiaomi. Chính vì giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người nhưng cấu hình khá tốt như sử dụng CPU Qualcomm Snapdragon 632 8 nhân 64-bit, RAM 2 GB, dung lượng pin lên đến 4000 mAh… nên được rất nhiều người dùng chọn mua. Và tiếp theo những bài viết thủ thuật Xiaomi trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách chụp màn hình Xiaomi Redmi 7, một thủ thuật được rất nhiều người cần dùng đến khi sử dụng smartphone.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Xiaomi Redmi 7/ Xiaomi Redmi 7A

Nên xem: Cách theo dõi vị trí người khác qua điện thoại Android

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 7/ Redmi 7A cũng giống với hầu hết các mẫu điện thoại Xiaomi và điện thoại Android khác. Rất đơn giản, khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ trong khoảng 1-2 giây khi thấy màn hình Xiaomi Redmi 7/ Redmi 7A chụp thành công thì thả ra.

Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi 7

Lúc màn hình Xiaomi Redmi 7/ Redmi 7A được chụp thành công thì nó sẽ nháy sáng và phát ra âm thanh báo cho bạn biết. Khi chụp thành công ảnh màn hình Xiaomi Redmi 7/ Redmi 7A sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 7/ Redmi 7A.

Xem xong hướng dẫn trên, kể từ bây giờ chắc hẳn bạn đã biết cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 7/ Redmi 7A rồi đó. Bạn có thể xem hướng dẫn này để thực hiện thành công với các mẫu điện thoại Xiaomi khác. Quá đơn giản phải không nào. Chúc bạn chụp màn hình Xiaomi Redmi 7/ Redmi 7A thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.