Hướng dẫn kích hoạt Chạm 2 lần mở màn hình Vsmart, cách mở tính năng double tap, chạm hai lần để mở khóa màn hình trên điện thoại Vsmart Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+…



Chạm 2 lần mở màn hình double tap hay trên Vsmart tính năng này được gọi với tên “Nhấn để đánh thức”, là một tính năng rất hay khi không cần bấm bất kỳ một phím cứng nào mà chỉ cần chạm nhẹ hai lần vào màn hình thì điện thoại sẽ tự động mở lên.

Chạm 2 lần mở màn hình Vsmart

Tuy nhiên, mỗi hãng điện thoại, mỗi model điện thoại lại có cách kích hoạt tính năng này khác nhau. Và trong chuyên mục bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Vsmart.

Cách mở, kích hoạt chạm 2 lần để mở màn hình Vsmart

Nên xem: Hướng dẫn cách reset điện thoại Vsmart

Để kích hoạt tính năng chạm 2 lần để mở màn hình điện thoại Vsmart bạn hãy xem và thực hiện trình tự các bước dưới đây:

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart vào Cài đặt.

Chạm 2 lần mở màn hình Vsmart

Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Màn hình.

Chạm 2 lần mở màn hình Vsmart 2

Bước 3: Trong Màn hình chọn tiếp mục Nâng cao.

Chạm 2 lần mở màn hình Vsmart 3

Bước 4: Rồi chọn Bật mục Nhấn để đánh thức để kích hoạt.

Chạm 2 lần mở màn hình Vsmart 4

Bây giờ để khóa màn hình bạn chỉ cần chạm 2 lần vào thanh trạng thái ở đầu màn hình điện thoại Vsmart mà hình sẽ tự động khóa lại và để mở màn hình lại bạn chỉ cần chạm 2 lần vào màn hình thì màn hình sẽ tự động sáng lên. Nên xem: Cách chụp màn hình Vsmart .

Rất đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn biết cách làm như thế nào để chạm 2 lần mở màn hình Vsmart rồi đó. Cách này bạn có thể xem và thực hiện cho điện thoại Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+… Chúc bạn thành công!

Chạm 2 lần mở màn hình Vsmart
4 (80%) 1 vote[s]

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.