Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta có thể ghép hình vào nhạc tạo thành một video. Nhưng ở trong bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn làm 1 video từ ảnh và nhạc ngay trên chiếc điện thoại của mình bằng phần mềm có tên là VivaVideo.

Đây là một phần mềm biên tập video cho điện thoại được cộng đồng người dùng đánh giá rất cao vì nó được cung cấp miễn phí có giao diện dễ nhìn rất dễ sử dụng, tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, đẹp, độc đáo… giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra những video rất chuyên nghiệp chỉ sau ít phút.

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại

Nên xem: Phần mềm hát Karaoke hay nhất trên điện thoại

Để làm được việc này đầu tiên bạn hãy vào link này để tải phần mềm VivaVideo về. Lưu ý: là hãy chọn đúng link tải ứng dụng với dòng máy điện thoại mà bạn đang sử dụng. Xem thêm nhiều ứng dụng chỉnh sửa video hay khác tại đây .

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoạiĐây là giao diện chính của VivaVideo. Sẽ có nhiều lựa chọn cho nhiều công việc khác nhau và ở bài này hướng dẫn ghép ảnh nhạc thành video nên bạn sẽ chọn phần Trình chiếu .

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại 2

Nó sẽ đưa bạn vào album ảnh trong máy và bạn hãy chọn ảnh muốn làm video. Khi đã chọn xong thì chọn Hoàn thành để kết thúc phần chọn ảnh.

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại 3

Tiếp tục, ở đây sẽ có nhiều chủ đề. Bạn hãy chọn một chủ đề cho phù hợp và nhấn nút play để xem thử.

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại 4

Khi đã chọn được chủ đề vừa ý bạn hãy chọn tiếp phần Âm nhạc như hình trên.

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại 5

Chọn qua Thư viện của tôi để chèn 1 bài nhạc mà bạn thích có trong máy vào video. Xem thêm: Top 5 phần mềm chụp ảnh tự sướng đẹp nhất cho điện thoại

 .

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại 6

Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh thời lượng video, cắt chỉnh sửa, thêm chữ, thêm nhãn dán… vào video. Và khi đã cảm thấy vừa ý với video vừa ghép rồi bạn hãy chọn Chia sẻ .

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại 7

Nếu bạn muốn upload ngay lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram… thì hãy chọn một trong các biểu tượng logo và nếu muốn lưu video lại vào máy thì hãy chọn Xuất sang thư viện. Qúa trình xuất video sang thư viện có thể diễn ra trong ít phút tùy vào độ dài ngắn của đoạn video vừa ghép. Video được xuất ra nằm trong phần Album ảnh của máy.

Video hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại. Video by: Lê Minh Hà

Ok, như vậy là YeuAlo.Com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách tạo video từ ảnh và nhạc trên thiết bị điện thoại Samsung Galaxy nhưng bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại Android khác như Oppo, Asus Zenfone, Sony, Sony xperia, HTC… và cả cho các máy iOS như iPhone, iPad… Nên xem: Cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy .

Chúc bạn thành công, có được những đoạn video clip đẹp, ý nghĩa và cuối cùng đừng quên share bài hướng dẫn này lên các mạng xã hội để ủng hộ blog YeuAlo đấy nhé!

Xếp hạng 3.29/5 (16 phiếu)