Cách ghép Nhạc vào Ảnh làm Video trên điện thoại

Cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại, cách làm video bằng điện thoại Android, Samsung, Oppo, iOS iPhone, iPad… Tải ứng dụng làm video trên điện thoại tốt nhất.Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta có thể ghép hình vào nhạc tạo thành một video. Nhưng ở trong bài viết này Yeualo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn làm 1 video từ ảnh và nhạc ngay trên chiếc điện thoại của mình bằng phần mềm có tên là VivaVideo.

Đây là một phần mềm biên tập video cho điện thoại được cộng đồng người dùng đánh giá rất cao vì nó được cung cấp miễn phí có giao diện dễ nhìn rất dễ sử dụng, tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, đẹp, độc đáo… giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra những video rất chuyên nghiệp từ nhạc và ảnh chỉ sau ít phút.

Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại

 • Bước 1: Để ghép nhạc vào ảnh đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng làm video VivaVideo về cho điện thoại của bạn:

  Cài đặt xong và mở lên dùng rồi chọn X để dùng bản miễn phí. Nếu muốn ghép nhạc vào ảnh đơn giản hơn không cần cài đặt phần mềm thì bạn hãy xem bài chèn nhạc vào ảnh bằng Facebook này.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 1

 • Bước 2: Tại giao diện chính của VivaVideo. Sẽ có hai lựa chọn và bạn hãy chọn vào mục Trình chiếu để ghép nhạc vào ảnh.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 2
 • Bước 3: Nó sẽ đưa bạn vào album ảnh của máy và bạn hãy chọn ảnh muốn làm video. Khi chọn xong thì chọn mục Tiếp để kết thúc phần chọn ảnh.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 3
 • Bước 4: Chọn mục Âm nhạc.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 4
  Rồi chọn tiếp mục Chỉnh sửa nhạc để thêm nhạc vào.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 5
 • Bước 5: Để chèn bài hát mp3 mà bạn tải về hãy chọn chuyển sang mục Thư viện chọn một bài hát rồi chọn Áp để thêm nhạc vào video ảnh.
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 6
 • Bước 6: Cuối cùng bạn hãy chọn mục Lưu ở trên góc phải màn hình và hãy chọn chất lượng là Bình thường 480p để lưu lại video ảnh này (Vì bạn đang dùng VivaVideo bản miễn phí. Còn nếu bạn muốn làm video chất lượng cao hơn hãy xem hướng dẫn này).
  Cách ghép nhạc vào ảnh làm video 7

Bạn có thể xem thêm cách thực hiện ở video hướng dẫn dưới đây:

Video hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại. Video by: Lê Minh Hà

Lời kết: Đây là một ứng rất tuyệt vời để ghép nhạc vào ảnh làm video, ngoài để ghép nhạc vào ảnh bạn có thể thể điều chỉnh thời lượng video, cắt chỉnh sửa, thêm chữ vào video, thêm nhãn dán, chỉnh sửa màu cho video ảnh.

Ok, như vậy là Yeualo.Com vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách tạo video từ ảnh và nhạc trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… và trên iOS như điện thoại iPhone, iPad… Chúc bạn làm video từ điện thoại thành công!

24 Bình luận
 1. Làm sao để chèn các dấu mũi tên vô ảnh?

 2. Xin hỏi bạn!sao máy của mình không tải được ứng dụng VivaVideo vậy?máy của mình là SAMSUM GALAXY Y.để tải được ứng dụng đó minh phải làm như thế nào

  • máy mình cũng ko tương thích

  • Chào bạn, để tải phần mềm Viva Video về cho điện thoại Samsung Galaxy bạn hãy vào đây nhé . Chúc bạn thành công và có được những video đẹp, ấn tượng.

  • Bạn vào gg play để tải vivavideo nha!!!

  • Muốn ghép nhạc mình hát vào Vivar Video thì phải làm sao

 3. cho mình hỏi làm sao để ghép nhạc trên mp3 vào video được,sao trong phần thư viện của tôi không có gì hết cả

 4. Mình đã tải nhạc yo thích về mp3. Nhưng sao khi ghép nhạc lại ko có trong thư viện để mình chọn vậy? Giúp mình với!

 5. E muốn tải ứng dụng làm video bang đt iPhone.vậy ê làm ntn

 6. Lay vk rui sao

 7. Cho mình hỏi ứng dụng này có chèn được phai mình ghi âm vào ảnh thay vì bằng nhạc có sẵn ko vậy?

 8. Mình có file mp3 mình muốn tải lên youtube, mình đã tải lên youtube được nhưng không biết làm sao tải hình lên để thay thế màn hình đen,giúp mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

 9. cho mình hỏi mình muốn làm video hình ảnh chữ chạy liên tiếp trên màn hình là làm như thế

 10. Tôi đã làm được vivavideo rôi nhưng chỉ có nhạc nước ngoài.Tôi muốn ghép nhạc Việt mà không được. Tôi đã tải nhạc mp3 về nhưng trong thư viện không có. Mong bạn hướng dẫn giúp. Cám ơn bạn nhiều.

 11. Em muốn tăng thời gian của video vậy phải làm sao ạ. Ở vivavideo người ta mặc định có 10 dây à

 12. Ủa cho em hỏi mình muốn tăng thời goan video là phải mua cái không giới hạn thời lượng hả và còn 1 cái là làm sao để lấy nhạc trong zing ạ e sài j5 prime ạ

 13. Làm thế nào để chèn nhạc trong zing mp3 z

 14. Muốn lam quen bn Phuoc DT

 15. máy tính window 10 thì tải kiểu j ạ

 16. Mình muốn ghép hình ảnh và nhạc sao ko dc ah

 17. Em muốn làm video do chính mình hát,phải làm sao ạk,

 18. Cho em hỏi là làm sao mà tắt đk ảnh mà nó cứ nháy nháy mãi ak . em làm đi làm lại nó vẫn nháy và e tắt hoạt ảnh nó báo hoạt ảnh đã tắt mà hoàn thành nó vẫn nháy ạ.anh chị hương dẫn ạ cám ơn nhiều

 19. Sao ko điều chỉnh đc thời gian trên 1 phút

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.