Cách đổi tên Tik Tok

Cách đổi tên Tik Tok, hướng dẫn cách làm thế nào để cài đặt thay đổi tên tài khoản Tik Tok, thay đổi tên nick Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android, iOS, iPhone mới nhất.Tik Tok là một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video ngắn của Trung Quốc đang được rất nhiều người dùng sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Khi tạo một tài khoản Tik Tok thì tên Tik Tok sẽ được đặt lúc từ lúc mới đăng ký hoặc tự động đặt dựa theo tên tài khoản Facebook hay tài khoản Google của bạn. Sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy không thích với tên Tik Tok hiện tại và bạn muốn thay đổi. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách đổi tên tài khoản Tik Tok của mình và nếu bạn đang cần biết thì xin hãy tiếp tục xem các bước bên dưới.

Hướng dẫn cách đổi tên tài khoản Tik Tok

Để thực hiện đổi tên tài khoản Tik Tok theo hướng dẫn này. Trước tiên bạn hãy cập nhật ứng dụng Tik Tok lên phiên bản mới nhất rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok lên giống như lúc sử dụng bình thường.

Cách đổi tên Tik Tok

Bước 2: Ở giao diện chính của Tik Tok bạn hãy chọn mục Cá nhân. Nếu bạn chưa có tài khoản Tik Tok hãy xem cách đăng ký tài khoản Tik Tok tại đây.

Cách đổi tên Tik Tok 2

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Sửa Hồ sơ.

Cách đổi tên Tik Tok 3

Bước 4: Rồi chọn mục Sửa tên ở ô đầu tiên.

Cách đổi tên Tik Tok 4

Bước 5: Rồi nhập tên Tik Tok mới (1) mà bạn muốn sửa lại và cuối cùng chọn mục Lưu (2) để lưu lại thay đổi.

Cách đổi tên Tik Tok 5

Đế đây Tik Tok của bạn đã được thay đổi thành công với tên Tik Tok mới rồi đó.

Cách đổi tên Tik Tok 6

Xem xong hướng dẫn này chắc chắn là bạn đã biết cách làm như thế nào để thay đổi tên cho Tik Tok của mình rồi đó. Hướng dẫn thay đổi tên Tik Tok này bạn có thể xem để thay đổi trên Tik Tok Android và cả iOS iPhone… Còn nếu muốn tài khoản Tik Tok bạn độc đáo hơn thì hãy xem cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt “cực đẹp” này và xem cách đổi id Tik Tok cho “độc đáo”, dễ nhớ.

1 Bình luận
  1. đổi tên với đổi ảnh

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất