Cách đưa iPhone Xs/ Xs Max về DFU. Cách đưa iPhone Xs/ iPhone Xs max về chế độ dfu (device firmware update) để update, hạ cấp hệ điều hành iOS, restore khi bị đơ, treo logo quả táo, không mở nguồn được…DFU tên gọi đầy đủ là “Device Firmware Update”, là chế độ cập nhật phần mềm của iPhone/ iPad thường dùng để update, hạ cấp hệ điều hành iOS, restore lại thiết bị khi bị đơ, treo logo quả táo, không khởi động được… Và dưới đây là cách làm như thế nào để đưa iPhone Xs/ Xs Max về DFU mode.

Hướng dẫn cách đưa iPhone Xs/ Xs Max về chế độ DFU

Chuẩn bị: Trên máy tính mở ứng dụng iTunes lên, dùng cáp sạc kết nối điện thoại iPhone Xs/ Xs Max với máy tính.

Cách đưa iPhone Xs/ Xs Max về chế độ DFU:

  • Nhấn nút Tăng âm lượng rồi thả nhanh.
  • Nhấn nút Giảm âm lượng rồi thả nhanh.
  • Nhấn nút Side button(nút Nguồn) và giữ cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen,
  • Thì nhấn và giữ thêm nút Giảm âm lượng. Sau đó khoảng 5 giây thì thả nút Side button (nút nguồn) ra nhưng vẫn giữ nút Giảm âm lượng cho đến khi máy tính nhận iPhone của bạn.

Nên xem: Cách đưa iPhone Xs/ Xs Max về chế độ Recovery Mode

Lúc này, trên màn hình máy tính phần mềm iTunes sẽ báo “iTunes đã phát hiện iPhone ở chế độ phục hồi, bạn cần khôi phục lại iPhone này trước khi có thể sử dụng được với iTunes ” có nghĩa là bạn đã đưa iPhone Xs/ Xs Max về chế độ DFU thành công.

Video hướng dẫn cách DFU trên iPhone Xs/ Xs Max

Khi đã vào chế độ DFU mode thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm iTunes để update, restore, và hạ cấp hệ điều hành iOS rồi đó… Chúc bạn thực hiện thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.