Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Asus Zenfone khi bị quên như như Asus Zenfone Go ZC500TG, Asus Zenfone C, Asus Zenfone C Plus, Asus Zenfone 2, 2 Laser 5.5″ ZE550KL, 2 Laser 5.0″ LTE, 2 Laser, ASUS ZenFone 4, 5, 6, Asus Zenfone Selfie, Asus Zenfone Max….Khóa màn hình là một tính năng rất hay giúp bạn bảo vệ điện thoại của bạn không cho ai truy nhập điện thoại của bạn trái phép nếu không nhập đúng mật khẩu. Thế nhưng một lúc nào đó bạn vô tình quên đi mật khẩu khóa màn hình hoặc ai đó biết được mật khẩu của bạn và đổi đi thì phải làm sao?

Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Asus Zenfone

Điện thoại bị khóa màn hình thì phải làm sao?

Thì như “Tít” ở bài viết này YeuAlo.Com sẽ chỉ cho bạn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Asus Zenfone.

Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại Asus Zenfone

Chú ý: Đây là thủ thuật phá mật bằng cách Hard Reset chứ không phải là lấy lại mật khẩu cũ và khi tiến hành Hard Reset thì tất cả các dữ liệu trong máy điện thoại của bạn đều bị mất (riêng dữ liệu được lưu trên SIM và thẻ nhớ SD sẽ không bị mất) bao gồm cả mật khẩu bạn bị quên trước đây như: tin nhắn, danh bạn, âm nhạc, hình ảnh, game, ứng dụng… Và để đảm bảo quá trình xóa mật khẩu diễn ra tốt đẹp thì bạn nên sạc đầy pin trên 50% trước khi thực hiện:

  • Bước 1: Tắt nguồn điện thoại
  • Bước 2: Bạn hãy nhấn giữ phím Nguồn + phím Giảm âm lượng cùng lúc cho đến khi nào điện thoại rung lên và ra biểu tượng logo Android thì nhả ra.
  • Bước 3: Tiếp tục bạn dùng phím Tăng/Giảm âm lượng để di chuyển lên xuống chọn “Recovery Mode” và dùng phím Nguồn để xác nhận chọn.
  • Bước 4: Tương tự bạn hãy dùng phím Tăng/Giảm âm lượng để di chuyển đến “wipe date/factory reset” và dùng phím nguồn đế xác nhận chọn.
  • Bước 5: Hãy nhấn phím Tăng giảm âm lượng đến “Yes — Delete……….“, dùng phím nguồn để xác nhận chọn và đợi trong ít phút thiết bị của bạn đang trong quá trình đặt lại máy.
  • Bước 6: Sau khi máy chạy hoàn tất chạy xong, bạn tiếp tục nhấn phím Tăng giảm âm lượng chọn dòng “Reboot system now” và nhấn phím Nguồn để xác nhận chọn.

Okê, máy điện thoại của bạn đã được xóa mật khẩu thành công. Bây giờ bạn chỉ cần đợi máy khởi động lại xong rồi thiết lập những cài đặt mà máy yêu cầu nữa là xong. Nếu vẫn chưa làm được bạn có thể xem qua hướng dẫn thực hiện bằng video bên dưới:

Video hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Asus Zenfone

Xem thêm:

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các dòng máy Asus Zenfone như Asus Zenfone Go ZC500TG, Asus Zenfone C, Asus Zenfone C Plus, Asus Zenfone 2, Asus Zenfone 2 Laser 5.5″ ZE550KL, Asus Zenfone 2 Laser 5.0″ LTE, Asus Zenfone 2 Laser, ASUS ZenFone 4, Asus Zenfone 5, Asus Zenfone 6, Asus Zenfone Selfie, Asus Zenfone Max

Chúc bạn thành công và nếu đã làm được thành công theo hướng dẫn trên cho đời máy nào thì hãy xác nhận thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Asus Zenfone
4.6 (92.73%) 22 vote[s]

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

24 Bình luận
  • nhân1 BL:

    Bây giờ nó bắt đăng nhập tk google cũ thì làm sao ad có nhận phá ko

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.