Cách làm video Ảnh Nhảy Theo Nhạc

Hướng dẫn cách làm video ảnh nhảy theo nhạc trên TikTok, tải phần mềm làm video ảnh đập theo nhạc bằng điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo… đơn giản nhất.TikTok là mạng xã hội chia sẻ video ngắn đang rất phát triển trong thời gian gần đây. TikTok đã tạo ra rất nhiều trend rất thú vị, trend đặc biệt và là trend phổ biến nhất trên TikTok đó chính là video ảnh đập theo nhạc, nhảy theo nhạc. Theo đó, trên một bản nhạc nhẹ nhàng hoặc một bản nhạc mạnh với tiết tấu sôi động sẽ có những hình ảnh được nhảy lên, xuống, qua lại kết hợp với những hiệu ứng chuyển cảnh rất là “bắt mắt”. Và nếu bạn chưa biết cách làm video ảnh nhảy theo nhạc này như thế nào thì xin mời tiếp tục theo dõi bài viết của Yeualo.com dưới đây .

Hướng dẫn cách làm video ảnh nhảy theo nhạc

Bước 1: Tải ứng dụng làm video có tên là “剪映”, tên tiếng anh là “JianYing”. Bạn có thể tải về tại đây.

Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc

Lần đầu tiên sử dụng ứng dụng sẽ hiện 1 thông báo và bạn hãy chọn vào mục 我 知道 了 (Tôi biết) để chấp nhận các điều khoản của ứng dụng JianYing này.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng JianYing, bạn hãy chọn vào mục 剪 同 款 (Cắt cùng một đoạn – Biểu tượng nút Play ô vuông).

Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc 2

Bước 3: Tại đây sẽ có rất nhiều hiệu ứng video đẹp nhưng bạn hãy chọn tiếp vào ô tìm kiếm đầu ứng dụng.

Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc 3

Bước 4: Nhập tìm chữ “TikTok“.

Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc 4

Bước 5: Sẽ có rất nhiều kiểu video ảnh nhảy theo nhạc đang là hot trend trên TikTok bạn hãy chọn một kiểu hiệu ứng mà mình thích.

Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc 5

Bước 6: Rồi chọn mục 剪 同 款 (Cắt cùng một đoạn) ở bên dưới gốc phải màn hình.

Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc 6

Và nếu lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, thì ứng dụng sẽ hỏi “Cho phép 剪映 truy cập vào ảnh, phương tiên và tệp trên thiết bị của bạn?” Và bạn hãy chọn mục Cho phép để cho phép ứng dụng.

Bước 7: Hiện tại đang ở tap video, bạn hãy chọn mục 照片 ((1) Ảnh) để chuyển sang tap hình ảnh. Chọn những hình ảnh (2) mà bạn muốn làm video ảnh nhảy theo nhạc. Chọn đủ ảnh thì bạn hãy chọn mục 下一步 ( (3) Bước tiếp theo) để tiếp tục.

Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc 7

Bước 8: Bạn có thể nhấn nút Play ở giữa màn hình để xem video ảnh vừa tạo ra. Nếu vừa ý của bạn thì hãy chọn vào mục 导出 (xuất khẩu) để xuất video.

Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc 8

Bước 9: Cuối cùng, chọn mục 无 水印 保存 并 分享 để lưu và chia sẻ mà không có watermark.

Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc 9

Bây giờ, video của bạn vừa làm đã xuất xong sẽ được lưu ở trong mục Bộ sưu tập của điện thoại Android và nằm trong mục Ảnh nếu bạn dùng điện thoại iPhone. Bạn có thể upload lên TikTok ngay bây giờ hoặc nếu như bạn muốn chèn video trở nên độc đáo hơn nữa thì có thể dùng thêm phần mềm chỉnh video này để chỉnh sửa thêm nhạc, thêm hiệu ứng vào.

Trên đây là Yeualo.com vừa hướng dẫn xong cách làm video ảnh nhảy theo nhạc dễ nhất với những mẫu hiệu ứng video và nhạc có sẵn của ứng dụng. Trong bài viết tiếp theo Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách làm video ảnh nhảy theo nhạc với bài hát nhạc mp3 tự chọn từ bên ngoài. Tuy nhiên, sẽ hơn khó hơn một xíu nên xin mời bạn tiếp tục theo dõi ở bài viết tiếp theo.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.