Cách làm video Tik Tok bằng chữ

Cách làm video Tik Tok bằng chữ chạy, cách ghép chữ vào video Tik Tok với hiệu ứng chạy chữ đẹp vào hình ảnh và bài hát yêu thích bằng ứng dụng Animated Text đơn giản nhất.Tik Tok là ứng dụng chia sẻ video ngắn của Trung Quốc đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Và đi theo đó là những trào lưu trend rất hot. Một trong số đó là trào lưu làm video Tik Tok bằng chữ với hình ảnh đẹp và nhạc rất hay. Và trào lưu video chữ này nó mãi theo Tik Tok và chưa bao giờ hết hot. Vậy bạn đã biết cách ghép chữ vào video Tik Tok chưa? Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách làm video chạy chữ trên điện thoại với trên nền hình ảnh đẹp và những hiệu ứng chữ chạy theo nhạc rất đẹp mắt và độc đáo. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách làm video Tik Tok bằng chữ

1. Cách làm video Tik Tok bằng chữ chạy

Để làm video Tik Tok chữ chạy trước tiên bạn hãy tải ứng dụng “Animated Text” từ kho ứng dụng CH Play hoặc tải về cho điện thoại Android tại đây. Trên iPhone chưa có ứng dụng này nên bạn có thể sử dụng ứng dụng này. Khi cài xong ứng dụng Animated Text hãy tiếp tục thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Animated Text lên chọn vào mục PERMISSION và chọn Cho phép ứng dụng truy cập chụp ảnh và quay video và truy cập vào hình ảnh và tệp trên điện thoại của bạn.

Cách làm video TikTok bằng chữ 1

Bước 2: Chọn Tích để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Cách làm video TikTok bằng chữ 2

Bước 3: Chọn nút Play để bắt đầu làm video ghép chữ Tik Tok.

Cách làm video TikTok bằng chữ 3

Bước 4: Chọn vào mục Thêm ảnh.

Cách làm video TikTok bằng chữ 4

Bước 5: Chọn một bức ảnh để làm ảnh nền cho video chạy chữ của bạn.

Cách làm video TikTok bằng chữ 5

Bước 6: Căn chỉnh bức hình cho phù hợp rồi chọn Tích.

Cách làm video TikTok bằng chữ 6

Bước 7: Thêm nội dung chữ muốn làm video chạy rồi chọn nút Play để xem thử (Bạn có thể copy rất nhiều nội dung chữ hay tại đây) .

Cách làm video TikTok bằng chữ 7

Bước 8: Có rất nhiều hiệu ứng chạy chữ và màu chữ đẹp. Bạn hãy chọn hiệu ứng chữ chạy và màu chữ mà bạn thích rồi chọn mục Tích. Cuối cùng, chọn tiếp mục Save as video để lưu lại video chạy chữ này.

Cách làm video TikTok bằng chữ 8

Khi xuất xong video chữ chạy này, mặc định ứng dụng Animated Text sẽ không có nhạc nền. Nên để video chữ này được hấp dẫn hơn và tải lên Tik Tok thì bạn hãy thực hiện tiếp tục theo hướng dẫn cách ghép nhạc vào video Tik Tok bằng chữ dưới đây. Xem thêm cách chèn chữ vào Video trên iPhone, Android bằng ứng dụng VivaVideo.

2. Cách ghép nhạc vào video Tik Tok chữ

Bước 1: Khi đã xuất xong video hãy vào mục Bộ sưu tập hình ảnh tìm vào album AnimatedText rồi chọn video vừa tạo ở trên và chọn Chia sẻ.

Cách ghép nhạc vào video TikTok bằng chữ 9

Bước 2: Chia sẻ sang ứng dụng Tik Tok.

Cách ghép nhạc vào video TikTok bằng chữ 10

Bước 3: Trên ứng dụng Tik Tok chọn sang mục Tiếp.

Cách ghép nhạc vào video TikTok bằng chữ 11

Bước 4: Chọn vào mục Âm thanh .

Cách ghép nhạc vào video TikTok bằng chữ 12

Bước 5: Chọn một bài nhạc nền trên Tik Tok mà bạn muốn thêm vào video. Hãy xem thêm cách tải nhạc lên Tik Tok.

Cách ghép nhạc vào video TikTok bằng chữ 13

Bước 6: Khi thêm nhạc cho video xong bạn hãy chọn mục Tiếp.

Cách ghép nhạc vào video TikTok bằng chữ 14

Bước 7: Cuối cùng, chọn mục Đăng để đăng video chạy chữ vừa ghép nhạc xong lên Tik Tok.

Cách ghép nhạc vào video TikTok bằng chữ 15

Trên là Yeualo.com vừa chỉ xong cách làm Tik Tok video chữ bằng cách ghép một bức ảnh đẹp và hiệu ứng chữ chạy đẹp mắt vào bài hát mà bạn yêu thích tự chọn. Cách làm video Tik Tok bằng chữ cũng rất đơn giản phải không nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm video Tik Tok đẹp hơn thì hãy xem thêm cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh hoặc xem thêm cách cách chèn chữ vào Video trên điện thoại bằng ứng dụng VivaVideo này.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.