Cách Làm Video trên điện thoại iPhone, Android, Samsung...

Cách làm video trên điện thoại iPhone, Android, Samsung… đơn giản nhất. Cách dựng phim, biên tập video trên điện thoại với phần mềm làm video điện thoại dễ thực hiện nhất.Trước đây, dựng phim, làm video chỉ những người chuyên nghiệp mới làm được và phải thực hiện trên máy tính. Tuy nhiên, khi điện thoại smartphone phát triển ngày càng mạnh thì việc dựng phim, làm video, chỉnh sửa video có thể làm dễ dàng ngay trên điện thoại và bất kỳ ai cũng có thể tự học và làm được vì nó rất đơn giản. Trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm video trên điện thoại trên điện thoại Android và điện thoại iPhone. Xin mời bạn tiếp tục xem các hướng dẫn dưới đây.

Cách làm Video trên điện thoại

Bước 1: Để làm video trên điện thoại đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng làm video Quik về cho điện thoại:

  • Tải ứng dụng Quik cho điện thoại Android, Samsung, Oppo… tại đây.
  • Tải ứng dụng Quik cho điện thoại iPhone tại đây.

Cách Làm Video trên điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng Quik lên và chọn mục TẠO VIDEO MỚI.

Cách Làm Video trên điện thoại 2

Bước 3: Chọn Hình Ảnh hoặc Video muốn tạo thành video mới.

Cách Làm Video trên điện thoại 3

Bước 4: Nhập Tiêu đề giới thiệu về video đang làm rồi chọn TẾP TỤC.

Cách Làm Video trên điện thoại 4

Bước 5: Chọn hiệu ứng chuyển cảnh có sẵn (1) phù hợp với video của bạn. Rồi chọn biểu tượng Nốt nhạc (2) để thêm nhạc vào video.

Cách Làm Video trên điện thoại 5

Bước 6: Tìm và chọn mục NHẠC CỦA TÔI (3) để thêm nhạc mp3 có trong điện thoại của bạn và chọn mục Next (4) để tìm bài nhạc phù hợp ghép vào video của bạn.

Cách Làm Video trên điện thoại 6

Bước 7: Chọn sang mục Tùy chỉnh (5) để thêm một số tùy chỉnh cho video của bạn như: Thời gian video, tỷ lệ khung hình, điều chỉnh đoạn nhạc thêm vào video, chọn bộ lộc màu video, thêm chữ vào video… (6).

Cách Làm Video trên điện thoại 7

Bước 8: Sau khi đã tùy chỉnh video vừa ý bạn hãy chọn mục Xuất rồi chọn mục LƯU MÀ KHÔNG CHIA SẺ để xuất video lưu lại vào máy. Đợi trong ít phút là video sẽ được xuất là thành công. Video sẽ được lưu trong album Quik trong mục Thư viện ảnh.

Cách Làm Video trên điện thoại 8

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách làm video trên điện thoại thông qua video hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn cách làm video trên điện thoại

Chỉ với 8 bước rất đơn giản là bạn đã thực hiện được một video từ việc ghép các ảnh và video có sẵn trong máy với ghép bài nhạc mà bạn yêu thích để tạo thành một video hoàn chỉnh. Hướng dẫn này bạn có thể thực hiện làm video trên điện thoại iPhone và cả điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… Cách làm video trên điện thoại rất đơn giản phải không. Ngoài ra bạn có thể thực hiện làm video trên điện thoại với hướng dẫn này bằng ứng dụng VivaVideo và hướng dẫn này nếu bạn dùng iPhone.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.