Kiểm tra thời gian bảo hành là việc mà bạn phải làm đầu tiên trước khi chọn mua lại một cái điện thoại cũ hoặc trước khi đem điện thoại đi bảo hành vì gặp trục trặc. Thế nhưng bạn đã biết làm thế nào để kiểm tra xem điện thoại của mình được kích hoạt ngày nào và ngày nào thì hết hạn bảo hành chưa? Trong bài viết này YeuAlo.Com sẽ chỉ cho bạn cách kiểm trên điện thoại Samsung.

Hướng dẫn cách kiểm tra thời gian kích hoạt bảo hành cho điện thoại Samsung chính hãng?

Rất đơn giản, để kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại Samsung bạn chỉ cần vào mục SMS của bất cứ điện thoại nào soạn tin nhắn 15 số Imei của điện thoại cần kiểm tra bảo hành rồi gửi đến tổng đài 6060 (Để kiểm tra số Imei bạn xem ở phía sau thân máy hoặc bấm *#06#).

Ví dụ: 352700071144322 gửi 6060

Khi đấy, nếu đúng số Imei bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài 6060 thông báo cho bạn biết thời gian bảo hành của máy điện thoại của bạn từ ngày nào đến ngày nào.

Cách kiểm tra thời gian bảo hành trên điện thoại Samsung chính hãngẢnh chụp màn hình cách kiểm tra số Imei điện thoại Samsung và khi nhắn tin đến tổng đài 6060

Không chỉ với điện thoại mà cách này bạn có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm điện tử mang thương hiệu Samsung được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Trong trường hợp nếu sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành điện tử 6060, thì thời hạn bảo hành sản phẩm được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng nhưng không được vượt quá thời hạn bảo hành kể từ ngày sản xuất.

Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)