Hệ điều hành IOS 11 mang đến nhiều tính năng nổi bật và mới lạ. Tuy nhiên nếu sử dụng IOS 11 trên những thiết bị có phần cứng “khiêm tốn” như iPhone 5S, iPhone 6 sẽ gây ra…Hệ điều hành IOS 11 mang đến nhiều tính năng nổi bật và mới lạ. Tuy nhiên nếu sử dụng IOS 11 trên những thiết bị có phần cứng “khiêm tốn” như iPhone 5S, iPhone 6 sẽ gây ra tình trạng giật, lag. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hạ IOS 11 xuống 10.3.3 nhanh nhất.

Sao lưu dữ liệu

Trước khi muốn hạ cấp dữ liệu thì bạn không thể bỏ qua bước quan trọng đó là sao lưu lại dữ liệu. để sao lưu lại dữ liệu trước khi nâng cấp, hạ cấp iPhone bạn cần:

Truy cập vào phần Cài đặt trong điện thoại , tiếp theo chọn  Icloud> Sao lưu > Sao lưu ngay bây giờ.

Cần sao lưu dữ liệu trước khi nâng hay hạ cấp iPhone

Cần sao lưu dữ liệu trước khi nâng hay hạ cấp iPhone 

Xóa dữ liệu bản cập nhật IOS 11

Nếu như bản cập nhật IOS 11 đã được bản tải về máy nhưng chưa tiến hành cài đặt thì sẽ rất đơn giản trong việc xóa nó đi. Bạn chỉ cần xóa đi bản update theo hướng dẫn sau:

  • Tiếp tục truy cập vào Cài đặt trong điện thoại, chọn Cài đặt chung và chọn Dung lượng. Sau đó bạn sử dụng Icould, nhấp vào mục Quản lý dung lượng, chọn IOS 11 và nhấp xóa dữ liệu bản cập nhật.
Bạn xóa bản IOS 11 theo hướng dẫn nếu chưa cập nhật

Bạn xóa bản IOS 11 theo hướng dẫn nếu chưa cập nhật

Hạ dữ liệu về bản IOS 10.3.3

Việc hạ cấp điện thoại xuống IOS 10.3.3 sẽ thực hiện khi bạn lỡ nâng cấp bản cập nhật IOS 11. Cách duy nhất để hạ cấp xuống 10.3.3 là:

Khởi động iTunes trên máy tính > Nhấp vào biểu tượng điện thoại > Khôi phục iPhone.

Bạn cần hạ cấp IOS 11 xuống 10.3.3 nếu đã lỡ cập nhật

Bạn cần hạ cấp IOS 11 xuống 10.3.3 nếu đã lỡ cập nhật

Nếu bạn gặp phải lỗi hay sự cố về bản cài đặt, bạn có thể thử cách cài đặt thủ công như sau:

  • Tải bản cập nhật IOS 10.3.3 phù hợp với điện thoại
  • Khởi động iTunes trên máy tính > Chọn biểu tượng điện thoại > Nhấn và giữ phím Shift trên bàn phím máy tính kết hợp click chuột vào mục khôi phục iPhone > Chọn bản 10.3.3 vừa tải về.

Trên đây là những thông tin về cách hạ IOS 11 xuống 10.3.3 đơn giản, nhanh chóng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích khi các bạn cần. Xin cảm ơn.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.