Cách kiểm tra iPhone Lock hay quốc tế nhanh nhất, đơn giản nhất. Cách kiểm tra, check iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8, iPhone X, XS Max… là bản khóa mạng lock hay quốc tế đơn giản nhất.Điện thoại iPhone hiện nay được sử dụng phổ biến ở nhiều đối tượng khác nhau. Trên thị trường có 2 loại iPhone đó là phiên bản Lock (khóa mạng) và bản quốc tế. Bản quốc tế có giá thành khá cao, còn bản lock thì có giá rẻ hơn nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, iPhone bản Lock còn tồn tại nhiều hạn chế hơn so với bản quốc tế. Hôm nay, Yeualo.com sẽ cung cấp bạn thông tin về cách kiểm tra iPhone Lock hay quốc tế nhanh và chính xác nhất. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết của Yeualo.com nhé.

Bước 1: Kiểm tra số IMEI của iPhone Lock

Bạn cần kiểm tra và nhớ số IMEI, có 2 cách để kiểm tra đó là:

  • Trong trình gọi điện thoại của iPhone, bạn nhấn gọi *#06#, số trên màn hình điện thoại hiện lên đó là số IMEI của iPhone.
  • Hoặc bạn cũng có thể vào phần -> Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu để xem số IMEI của iPhone.

Nên xem: Cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua chuẩn nhất

Bước 2: Kiểm tra iPhone Lock hay quốc tế

Bạn có thể mở trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone hay bất cứ trình duyệt nào mà bạn muốn. sau đó bạn tiếp tục truy cập vào trang web: IphoneIMEI.Info

Tại ô màu trắng hiển thị trên màn hình, bạn nhập số IMEI của điện thoại mà bạn vừa kiểm tra vào. Sau đó nhấn tiếp Enter.

Ở đây sẽ có các trường hợp sau:

  • Nếu iPhone của bạn là bản quốc tế thì tại dòng Sim Lock sẽ xuất hiện dòng chữ : Unlocked
  • Nếu trên màn hình hiển thị chữ: Lock thì tức là điện thoại iPhone bạn vừa kiểm tra mã IMEI là bản Lock (khóa mạng).
  • Trong trường hợp ngoại lệ cần Check Sim Lock thì bạn có thể lấy bất cứ 1 thẻ sim thuộc nhà mạng nào để gắn vào. Nếu điện thoại nhận hết thì đó là bản quốc tế.
Cách kiểm tra iPhone Lock hay quốc tế nhanh nhất

Bạn cần nhập số IMEI vào ô trắng trên trang web IphoneIMEI.Info

Lưu ý: Khi màn hình điện thoại thể hiện dòng chữ “Unknown” thì tức là trang web không thể kiểm tra ra thông tin của điện thoại iPhone bạn đang giữ.

Trên đây là những thông tin về cách kiểm tra iPhone Lock hay quốc tế đơn giản và nhanh nhất mà Yeualo.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng thông tin Yeualo.com cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong lúc cần thiết. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.