Cách chụp màn hình Oppo f9 đơn giản nhất. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo f9 nhanh nhất 2018 – 2019 bằng phím cứng không cần phần mềm…Oppo F9 là mẫu điện thoại có thiết kế đẹp, tích hợp nhiều công nghệ mới đột phát và đặc biệt là giá thành hợp lý nên được rất nhiều người sử dụng. Và một trong những tính năng được nhiều người sử dụng nhất trên điện thoại Oppo F9 đó là chụp ảnh màn hình và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc này.

Cách chụp màn hình Oppo F9

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F9 khá đơn giản. Khi muốn chụp bạn chỉ cần nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi nhả ra.

Khi màn hình điện thoại Oppo F9 nháy sáng là chụp thành công. Ảnh chụp màn hình vừa chụp sẽ được lưu tại mục Ảnh và trong album Ảnh chụp màn hình. Xem thêm: Cách quay video màn hình điện thoại Oppo F9.

Ok, như vậy là Yeualo.com đã vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppon F9 đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím cứng rồi đó. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.