Để tránh bỏ lỡ một cuộc hẹn, trễ giờ trong công việc, dậy đúng giờ… bạn thường dùng tính năng hẹn giờ để thông báo và tính năng hẹn giờ báo thức sẽ được tích hợp sẵn trên hầu hết các Smartphone hiện nay. Thế nhưng, mỗi hệ điều hành, mỗi phiên bản hệ điều hành, mỗi hãng sản xuất điện thoại mà tính năng hẹn giờ sẽ có cách cài đặt khác nhau.

Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung GalaxyThì trong chủ đề bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất, bằng hình ảnh cách cài đặt hẹn giờ báo thức trên các điện thoại Samsung Galaxy.

Hướng dẫn cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung Galaxy

Xem thêm: Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy

Các bạn xem rồi làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung Galaxy 1

Đầu tiên trên màn hình chính bạn vào biểu tượng đồng hồ như hình trên.

Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung Galaxy 2

Ở đây, vì là lần đầu tiên sử dụng nên chưa có bất kỳ báo thức nào. Bạn hãy chọn Thêm để thêm báo thức mới.

Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung Galaxy 3

Ở đây bạn sẽ chọn giờ báo thức, lặp lại mỗi ngày trong tuần, kiểu chuông, âm lượng chuông báo thức và thêm một số lựa chọn nâng cao khác nữa. Khi đã cài đặt xong bạn hãy chọn Lưu để lưu lại những thiết lập.

Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung Galaxy 4

Ok, hình trên là bạn đã cài đặt chuông hẹn giờ thông báo thành công rồi đó. Bạn có thể tắt bật chuông thông báo ở nút bên cạnh và thêm thêm nhiều chuông thông báo hơn nữa thì hãy chọn nút Thêm ở bên trên lại. Ngoài ra nếu vì một số lý do gì đó mà bạn không thể hẹn giờ báo thức được theo hướng dẫn trên thì có thể tải thêm ứng dụng hẹn giờ báo thức của bên thứ 3 trên kho ứng dụng CH Play.

Cách này các bạn có thể tham khảo và cài đặt cho các máy Samsung Galaxy như Samsung Galaxy J1, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5, Galaxy J7, Samsung Galaxy Core, Galaxy Core 2, Samsung Galaxy Core Prime, Samsung Galaxy Grand Prime G530, Samsung Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7, Galaxy A8, Samsung Galaxy E5, Galaxy E7, Galaxy S 2, Galaxy S3, Galaxy S6 /S6 Edge /S6 Edge Plus, Samsung Galaxy S7 /S7 Edge, Galaxy Note 2, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Galaxy Note Edge… và các dòng máy chạy hệ điều hành Android khác như Asus Zenfone, Oppo, Sony, LG, HTC…

Nên xem: Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại

Trên đây là YeuAlo.Com vừa giới thiệu cho bạn cách cài đặt hẹn giờ báo thức trên điện thoại Samsung Galaxy. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được vấn đề cho những ai cần. Chúc bạn thành công và hãy xem thêm nhiều thủ thuật điên thoại Samsung Galaxy hay khác tại đây .

Xếp hạng 3.18/5 (4 phiếu)