Cách chụp màn hình Vsmart Bee, Cách xem ảnh chụp màn hình Vsmart Bee ở đâu, hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Bee mới nhất.Vsmart Bee dòng sản phẩm smartphone giá siêu sẻ đến từ Vsmart. Và tiếp tục những bài thủ thuật điện thoại Vsmart ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Bee.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Vsmart Bee

Nên xem: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Vsmart

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart Bee cũng rất giống với các mẫu điện thoại Vsmart khác. Khi cần chụp ảnh màn hình Vsmart Bee bạn chỉ cần bấm nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ trong giây lát thì nhả ra.

Cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Bee

Bấm nút “Nguồn” và nút “Giảm âm lượng” trong cùng một lúc và giữ trong giây lát để chụp màn hình Vsmart Bee.

Lúc màn hình Vsmart Bee nháy sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh có nghĩa là màn hình điện thoại Vsmart Bee đã được chụp lại thành công. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu tại mục  Ảnh và nằm trong mục Screenshots.

Với chia sẻ ngắn trên của Yeualo.com , chắc hẳn bạn đã biết cách làm thế nào để chụp lại ảnh màn hình điện thoại Vsmart Bee và xem lại ảnh chụp màn hình Vsmart Bee tại đâu rồi đó. Chúc bạn thực hiện chụp màn hình Vsmart Bee của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất