Cách chụp màn hình Samsung M21

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M21, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M21 mới nhất, đơn giản nhất và cách xem lại ảnh chụp màn hình Samsung M21.Samsung Galaxy M21 là mẫu smartphone sở hữu viên pin khủng lên đến 6000 mAh và được nâng cấp về cấu hình, camera vượt trội hơn những dòng M đã ra mắt trước đây. Hôm nay, Yeualo.com sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn những thủ thuật trên smartphone, cụ thể là cách chụp màn hình Samsung M21.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M21

Để thực hiện chụp màn hình trên điện thoại Samsung M21, bạn chỉ cần nhấn đồng thời phím Nguồn và phím Giảm âm lượng rồi giữ trong 2 giây. Khi thấy màn hình chiếc Samsung M21 nháy sáng và thu nhỏ lại về góc trái màn hình nghĩa là bạn đã thực hiện thành công chụp màn hình Samsung M21.

Cách chụp màn hình Samsung M20

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M21

Bạn có thể xem và chỉnh sửa ảnh trực tiếp khi bấm vào hình ảnh thu nhỏ ở góc trái màn hình. Hình ảnh này xuất hiện khoảng 3 giây sau khi thực hiện chụp màn hình xong. Nếu không, bạn có thể vào Bộ sưu tập trên màn hình chính để xem và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung M21.

Về cơ bản thì cách chụp màn hình điện thoại Samsung M21 giống với hầu hết các điện thoại dòng Samsung Galaxy và các điện thoại hệ điều hành Android. Vì thế bạn có thể áp dụng cách chụp màn hình này cho các điện thoại Samsung và điện thoại Android khác.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất