Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình iPhone X mới nhất, nhanh nhất, đơn giản nhất, không cần sử dụng phím cứng. Như các bạn đã biết khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone thì chỉ cần…Như các bạn đã biết khi muốn chụp ảnh màn hình trên các thiết bị iPhone, iPad thì chỉ cần nhấn giữ cùng lúc Phím Home và Phím Nguồn trong 1 giây rồi nhả ra, khi thấy màn hình chớp sáng là thành công.

Cách chụp màn hình iPhone X

Nhưng trên iPhone X khi mà cảm biến vân tay và nút Home bị loại bỏ thì phải làm như thế nào? Rất dễ, để chụp ảnh màn hình iPhone X thay vì bạn nhấn phím Home thì bạn hãy nhấn giữ cùng lúc phím nguồnphím tăng âm lượng cùng lúc trong khoảng 1 giây rồi nhả ra. Màn hình sẽ nháy sáng kèm theo âm chụp ảnh phát ra là thành công.

Hoặc chụp màn hinh bằng phím Home ảo, vào Cài đặt -> Cài đặt chung-> Trợ năng -> AssistiveTouch -> Bật -> Tùy chỉnh menu cao nhất -> Chạm vào biểu tượng muốn thay đổi -> Chụp ảnh màn hình -> Xong. Bạn có thể xem chi tiết cách cài phím Home ảo cho iPhone tại đây .

Nên xem: Cách cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính

Để xem lại ảnh màn hình iPhone X vừa chụp bạn vào mục -> Ảnh và chọn album -> Ảnh màn hình . Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.