Cách chụp màn hình Oppo A71, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A71 nhanh nhất, đơn giản nhất. Làm thế nào để chụp màn hình Oppo A71 bằng phím cứng…Với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ và giá thành nằm trong phân khúc tầm trung giá rẻ nên Oppo A71 được rất nhiều người chọn để sử dụng. Và tiếp tục những bài chia sẻ cách chụp ảnh màn hình điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Oppo A71, một trong những tính năng được nhiều người sử dụng nhất khi dùng Oppo A71.

Cách chụp màn hình điện thoại Oppo A71

Cách chụp màn hình Oppo A71

Cách chụp màn hình điện thoại Oppo A71 khá đơn giản. Khi cần chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc rồi giữ 2 phím này trong khoảng 2 giây.

Khi màn hình điện thoại Oppo A71 chớp sáng rồi thu nhỏ lại thì thả 2 phím này ra. Khi màn hình chớp sáng có nghĩa là thông báo cho bạn biết màn hình Oppo A71 đã được chụp lại thành công. Ảnh mà hình Oppo A71 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Ảnh -> Ảnh chụp màn hình.

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Oppo A71

Thao tác để chụp lại ảnh màn hình điện thoại Oppo A71 quá đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể tham khảo để chụp màn hình được với tất cả các mẫu điện thoại của Oppo khác. Chúc bạn chụp màn hình Oppo A71 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.